>

Cuon n’roll – vườn “nắng mai” đầy màu sắc
Thứ 7, 30/11/2019
1416

Vườn “Nắng Mai” – cái tên mà chúng tôi ấp ủ cho dự án này. Một nhà hàng Việt Nam chuyên về các món ăn cuốn, với phương châm “tươi từ nông trại đến bàn ăn”, chúng tôi muốn biến không gian ẩm thực thành một khu vườn đầy màu sắc. Màu xanh lá cây, vàng và trắng được pha trộn khéo léo như một thảm thực vật xanh dưới những tia nắng vàng chiếu xuyên qua những nhà vườn trắng với nhiều hoa văn.

1/24

Thiết kế: Le House

Diện tích: 230m2

Dự án năm: 2018

Hình ảnh: Trieu Chien

Sản xuất: Chaos Group, Autodesk Media and Entertainment, AutoDesk, Trimble Navigation, M&A art tiles, Greenman Contractor, Hai Long Glass

Trưởng nhóm thiết kế: Le Hung trong

Nhóm thiết kế: Arch.Le Hung Trong, Tran Nhat Phi, Au Phuc Thien

Khách hàng: Cuon n Roll Viet Nam

Kỹ thuật: Vo Van Ly

 

Cuon-n-roll-vuon-nang-mai-day-mau-sac-2

 

Vườn “Nắng Mai” – cái tên mà chúng tôi ấp ủ cho dự án này. Một nhà hàng Việt Nam chuyên về các món ăn cuốn, với phương châm “tươi từ nông trại đến bàn ăn” , chúng tôi muốn biến không gian ẩm thực thành một khu vườn đầy màu sắc. Màu xanh lá cây, vàng và trắng được pha trộn khéo léo như một thảm thực vật xanh dưới những tia nắng vàng chiếu xuyên qua những nhà vườn trắng với nhiều hoa văn.

 

Cuon-n-roll-vuon-nang-mai-day-mau-sac-3

 

Cuon-n-roll-vuon-nang-mai-day-mau-sac-4

 

Cuon-n-roll-vuon-nang-mai-day-mau-sac-5

 

Các khung sắt kết hợp với nhau để phân chia thành những khu rất riêng tư và thoải mái. Các vật liệu chúng tôi sử dụng hầu hết là các loại cơ bản và đơn giản, cực kỳ dễ dàng để xây dựng những gì cần thiết với thời hạn chặt chẽ. Nhưng chúng tôi không bỏ lỡ những chi tiết đắt giá nhất như bàn tiếp tân được kết hợp tỉ mỉ từ những hình vẽ tay trên gạch gốm và bức tranh đó tái hiện các loại rau được trồng trong nông trại bằng nghệ thuật vẽ tranh cổ.

 

Cuon-n-roll-vuon-nang-mai-day-mau-sac-6

 

Trong trí tưởng tượng của mọi người, họ nghĩ toà nhà trông giống như một ngôi nhà vườn thu nhỏ mà trong đó có nhiều điều thú vị từ thiên nhiên. Và chúng tôi nghĩ điều đó là hoàn toàn đúng bởi vì khu vườn đầy nắng luôn biết cách làm mình nổi bật trong thành phố ồn ào, nơi đầy ô nhiễm tiếng ồn. Khi thực phẩm bẩn đang trở thành mối nguy hiểm lớn không bao giờ chấm dứt, đóng góp nhỏ này sẽ giúp mọi người hiểu được việc ăn uống lành mạnh được làm từ nguyên liệu thô và chúng tôi hy vọng sức khoẻ cộng đồng bắt nguồn từ nơi nhỏ bé này.

 

Cuon-n-roll-vuon-nang-mai-day-mau-sac-7

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas