Cuộc thi " Vẽ Giấc mơ, Khoe cá tính"
Chủ nhật, 23/09/2012
2091

Đăng tải bức ảnh của bạn lên trang web girlspace.com.vn và sử dụng các công cụ chỉnh sửa được cung cấp để tạo nên một bức ảnh mới với chủ đề “Bạn sẽ làm gì nếu có 100.000.000". Deadline: 29/11

 1. Cách thức tham dự

 

Truy cập vào trang web www.girlspace.com.vn để tham gia cuộc thi sáng tạo ảnh của chương trình và tham dự quay số trúng thưởng.

 

- Để tham gia chương trình, khách hàng truy cập vào trang web www.girlspace.com.vn để đăng kí hoặc đăng nhập vào trang web của chương trình và tham gia cuộc thi sáng tạo ảnh qua các bước như sau:

 

a. Người tham gia tải lên một bức ảnh trong đó có hình ảnh của mình hoặc người khác. Người tham gia phải bảo đảm mình có toàn quyền sử dụng hợp pháp bức ảnh và hình ảnh cá nhân trong bức ảnh dự thi và hoàn toàn chịu trách nhiệm giải quyết mọi tranh chấp liên quan đến bức ảnh. BTC không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu xảy ra bất kỳ tranh chấp liên quan đến bản quyền của bức ảnh hoặc quyền sử dụng hình ảnh cá nhân. 

 

b. Sau khi tải bức ảnh, người tham gia sử dụng các công cụ được cung cấp trên website của chương trình để trang trí lên bức ảnh. Chủ đề sáng tạo: “Bạn sẽ làm gì nếu có 100.000.000 (một trăm triệu đồng)?”

 

c. Người tham gia viết một đọan miêu tả nội dung bức ảnh dự thi (ít nhất 50 chữ)

 

d. Người tham gia xác nhận hoàn thành tác phẩm dự thi và nộp tác phẩm vào kho dữ liệu của chương trình.- Khi đăng ký tham gia chương trình, người tham gia sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân sau đây:

 


1. Họ và tên& giới tính
2. Ngày tháng năm sinh.
3. Điện thoại liên lạc.
4. Địa chỉ liên lạc.
5. Email liên lạc.

 


Thông tin kê khai phải chính xác và hợp lệ. Người tham gia sẽ bị loại khỏi giải thưởng nếu thông tin không hợp lệ. 

 

- Tác phẩm dự thi phải phù hợp với đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt nam, không vi phạm các quy định pháp luật hiện hành về báo chí, truyền thông, văn hóa, mỹ thuật, nhiếp ảnh, sở hữu trí tuệ... BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm dự thi vi phạm quy định trên. Người tham gia có tác phẩm vi phạm sẽ bị loại ra khỏi cuộc thi mà BTC không cần phải thông báo trước.

 

- Mỗi tác phẩm ảnh chỉ có thể giành giải thưởng 1 lần duy nhất cho giải ngày và 1 lần duy nhất cho giải tuần.

 

- Mỗi người tham gia có thể dự thi nhiều tác phẩm ảnh trong thời gian khuyến mại nhưng chỉ có thể giành một giải ngày và một giải tuần bất kể số lượng tác phẩm ảnh tham dự.

 

 

 

 

2 . Cách thức xác định trúng thưởng

 


Giải thưởng ngày

 


+ Tổng số giải thưởng cho giải ngày là 70 (bảy mươi) giải.

 

+ Vào mỗi ngày trong thời gian khuyến mại (được tính từ 00 giờ đến 24 giờ 59 phút 59 giây), 10 khách hàng có tác phẩm ảnh với số lượt bình chọn nhiều nhất trên website trong ngày đó sẽ được vào danh sách tham gia quay số trúng thưởng của ngày đó. Mỗi ngày sẽ có 1 (một) khách hàng trúng giải thưởng ngày. Người trúng giải thưởng ngày sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên trong danh sách quay số trúng thưởng của ngày đó qua hệ thống phần mềm vào lúc 9 giờ sáng ngày liền kế tiếp trong suốt thời gian khuyến mại.

+ Số lượt bình chọn sẽ được hệ thống xác định hằng ngày cho các tác phẩm được nộp trong ngày đó. Bất kỳ thành viên của trang web www.girlspace.com.vn hoặc người tham gia chương trình đều có quyền bầu chọn cho tác phẩm ảnh dự thi. Một người chỉ có thể bầu chọn 1 lần cho một tác phẩm ảnh nhưng có thể bầu chọn cho nhiều tác phẩm ảnh. 

+  Khách hàng trúng hay không trúng giải ngày của một ngày bất kỳ có thể tiếp tục tham gia chương trình vào những ngày tiếp theo bằng 1 tác phẩm khác.Một khách hàng chỉ có thể trúng giải thưởng ngày 1 lần duy nhất trong suốt thời gian khuyến mại. Khách hàng đã trúng giải thưởng ngày có thể tiếp tục tham gia chương trình bằng các tác phẩm khác để có thêm cơ hội thắng giải thưởng tuần. 


Giải thưởng tuần o Tổng số giải thưởng cho giải tuần là 10 (mười) giải.

+  Mỗi tuần trong thời gian khuyến mại, 20 tác phẩm tham gia chương trình có số lượt bình chọn nhiều nhất trong tuần đó (bao gồm tác phẩm đã thắng hoặc không thắng giải thưởng ngày) sẽ được BTC (công ty TNHH Kimberly Clark Việt Nam) đánh giá dựa vào tính sáng tạo và sự phù hợp với chủ đề của chương trình. Người trúng giải thưởng tuần sẽ được quyết định bởi BTC dựa vào tiêu chí nêu trên. Mỗi tuần BTC sẽ chọn một khách hàng trúng giải thưởng tuần. 

+ Số lượt bình chọn sẽ được hệ thống xác định hàng tuần cho các tác phẩm được nộp trong tuần đó. Bất kỳ thành viên của trang web www.girlspace.com.vn hoặc người tham gia chương trình đều có quyền bầu chọn cho tác phẩm ảnh dự thi. Một người chỉ có thể bầu chọn 1 lần cho một tác phẩm ảnh nhưng có thể bầu chọn cho nhiều tác phẩm ảnh.

 

+  Một khách hàng chỉ có thể trúng giải thưởng tuần 1 lần duy nhất trong suốt thời gian khuyến mại.
- BTC có quyền quyết định cuối cùng về người trúng giải có hợp lệ để nhận giải hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).


Thời hạn cuối cùng BTC nhận xác nhận thông tin bằng văn bản của khách hàng trúng giải thưởng tuần là 17h30 ngày 06/12/2012

 

- BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không nhận được giải thưởng hoặc chậm trễ trong việc nhận giải thưởng do khách hàng trúng thưởng cung cấp sai thông tin, địa chỉ nhận giải hoặc số tài khoản hoặc không cung cấp xác nhận thông tin bằng văn bản trong thời hạn được yêu cầu. Đối với những địa chỉ nhận giải không rõ ràng, hoặc khách hàng trúng thưởng sống tại các khu vực có hạn chế về việc phát thư, BTC sẽ liên hệ và thỏa thuận với khách hàng trúng thưởng để tiến hành việc trao giải theo cách thức và tại địa điểm thuận tiện nhất.

 


6. Đối tượng được hưởng khuyến mại: 

 

Tất cả khách hàng truy cập vào trang web www.girlspace.com.vn và tham gia cuộc thi sáng tạo ảnh và quay số trúng thưởng của chương trình.


Nhân viên Công ty TNHH Kimberly – Clark Việt Nam, nhân viên các đại lý, nhà phân phối của Công ty TNHH Kimberly – Clark Việt Nam, nhân viên các công ty in ấn, quảng cáo có liên quan đến chương trình khuyến mại không được tham dự chương trình khuyến mại này.

 

 

 

4. Cơ cấu giải thưởng:

 

 

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số giải Thành tiền (VNĐ)
Giải thưởng ngày: 1 giải/ngày 01 năm sử dụng sản phẩm băng vệ sinh Kotex Style và Kotex Hằng Ngày của Công ty TNHH Kimberly – Clark Việt Nam 400.000 70 28.000.000
Giải thưởng tuần: 1 giải/tuần Tiền mặt trị giá 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) 10.000.000 10 100.000.000

 

Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mại là 128.000.000VNĐ (bằng chữ: một trăm hai mươi tám triệu đồng chẵn).

 

- Giải thưởng ngày là sản phẩm băng vệ sinh nhãn hiệu Kotex Style và Kotex Hằng Ngày của Công ty TNHH Kimberly – Clark Việt Nam, giải thưởng ngày không được quy đổi thành tiền mặt. Giải thưởng ngày bao gồm các sản phẩm và số lượng cụ thể như sau: 

 

 8 gói Kotex Style Lưới Siêu Thấm Siêu Mỏng Cánh (gói 20 miếng)

 9 gói Kotex Style Lưới Siêu Thấm Ban đêm (gói 4 miếng)

 5 gói Kotex Hằng Ngày Kháng Khuẩn (gói 20 miếng).- Giải thưởng tuần là tiền mặt 10.000.000 đồng (mười triệu đồng chẵn)

 

 

5  Đường dây nóng hỗ trợ

 


- Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin chương trình, cách thức tham dự, kết quả trúng thưởng, cách nhận giải thưởng... khách hàng có thể gọi đường dây nóng 08.3911 0211 để được tư vấn và giải đáp.

 

- Thời gian họat động: từ 8h30 đến 17h30 - Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ ngày 14/09/2012 đến 22/12/2012

- Nhân viên trực điện thoại sẽ không làm việc vào giờ trưa (12h00 – 13h00) và vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật.
 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Facebook

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • if-design-award
  • your ads hear
  • Tin tuyển dụng thiết kế
  • youtube
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dmarcom. © 2016 Designs.vnGlobal design news and ideas