Cuộc thi Thử thách Cách mạng năng lượng Hòa Bình Xanh
Thứ 4, 02/10/2013
2458

Cuộc thi Thử thách Cách mạng năng lượng Hòa Bình Xanh với mục đích thiết kế chiếc máy bơm chạy bằng năng lượng tái tạo mới đã chính thức khởi động. Deadline: 15/11/2013

I. Thể lệ cuộc thi Thử thách Cách mạng năng lượng Hòa Bình Xanh

 

Tại Ấn Độ, hàng triệu những người nông dân nhỏ phụ thuôc vào hệ thống máy bơm nước tưới tiêu chạy bằng diesel. Nhưng Diesel đang trở thành gánh nặng: giá cả tăng lên hàng năm khiến cho những người nông dân càng khó khăn trong việc chi trả cho hệ thống thủy lợi. Đồng thời, lượng khí thải từ động cơ diesel đã làm tăng độ nóng lên toàn cầu, và gây ra các thảm họa khí hậu như lũ lụt và hạn hán siêu lớn tiếp tục đe dọa cuộc sống mong manh của người nông dân.

 

Đó chính là lí do tổ chức Hòa Bình Xanh mở ra cuộc thi với mục đích tìm ra được một thiết kế mang tính đột phá: một chiếc máy bơm nước di động sử dụng năng lượng làm mới  có thể thay thế cho những chiếc máy bơm chạy bằng diesel.

 

Đối tượng dự thi: tất cả mọi người trên toàn Thế giới. Trẻ em dưới 18 tuổi cần có sự cho phép của cha mẹ hoặc người dám hộ.

Thể loại: thiết kế dụng cụ

Deadline: 15/11/2013

Phí đăng kí: miễn phí

 

nangluong_hoabinhxanh

 

 

II. Cách thức dự thi

 

Các bài dự thi sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn:

 

- Khả năng: chiếc máy bơm có thể làm tốt hơn như thế nào so với máy bơm chạy bằng động cơ diesel hiện tại? Làm thế nào để những chiếc máy bơm năng lượng tái tạo có thể giải quyết các vấn đề hiện tại?

 

- Khả năng tồn tại: thiết kế có khả năng ứng dụng rộng rãi được hay không? Nó có dễ sử dụng không? Nó có phù hợp với cuộc sống và thói quen công việc của người nông dân không hay cần phải được học mới có thể sử dụng được?

 

- Chi phí: liệu những người nông dân có thể tự chi trả cho những chiếc máy bơm này mà không dựa vào sự trợ cấp từ chính phủ hay không?

 

- Tính khả thi: làm thế nào gần là thiết kế để trở thành một sản phẩm hoàn toàn khả thi? Liệu nó có cần thêm sự phát triển hay tiến bộ công nghệ bổ sung hay không?

 

Các bài dự thi cần có một bản phác thảo hoặc bản vẽ, chi phí dự tính, mô tả cơ cấu hoạt động, lưu lượng nước dự kiến và mô tả tính di động của thiết kế.

 

Bạn vào khu vực thể lệ Thử thách cách mạng năng lượng Hòa Bình Xanh để gửi bài dự thi của mình. Ấn vào Submit your idea. Bạn có thể đăng kí qua email, facebook hoặc twitter. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ đăng nhập và gửi bài dự thi theo các bước yêu cầu.III. Giải thưởng

 

Gồm 4 giải thưởng: giải Chim Non, giải thưởng do Ban Giám Khảo, giải thưởng Cộng Đồng với tổng trị giá giải thưởng là 30. 000 USD. Ngoài ra, tổ chức Hòa Bình Xanh sẽ chọn một hoặc một vài bài dự thi dành giải thưởng do Ban giám khảo bình chọn để phát triển sâu thêm. Những người giành chiến thắng này sẽ nhận được một hợp đồng cố vấn trị giá 5, 000 Euro với nhà tổ chức để hỗ trợ sự phát triển bản thiết kế ban đầu và trình bày tại Hội thảo Tạo mẫu ở Ấn Độ.

 

Thông tin chi tiết về mời bạn xem tại website chính thức của cuộc thi Thử thách Cách mạng năng lượng Hòa Bình Xanh.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • ACACIA - PASSION FOR FABRICS
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas