>

Cuộc thi thiết kế logo kỉ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - New Zealand
Thứ 7, 27/09/2014
7882

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, đại sứ quán New Zealand kêu gọi các bài dự thi thiết kế logo. Deadline: 15/10/2014

I. Giới thiệu

 

New Zealand và Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1975. Năm 2015, hai nước sẽ tiến hành kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, Đại sứ quán New Zealand và Tổng lãnh sự quán New Zealand đang lên kế hoạch cho chuỗi các sự kiện, hoạt động trên khắp Việt Nam để quảng bá về New Zealand và đẩy mạnh hợp tác giữa New Zealand và Việt Nam. Những hoạt động này sẽ đều phản ánh thông điệp ‘New Zealand - chào đón những điều mới mẻ’. Hoạt động đầu tiên trong mùa ‘New Zealand - chào đón những điều mới mẻ’ để kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao là cuộc thi thiết kế logo. Logo thắng cuộc sẽ được sử dụng trong tất cả các sự kiện kỷ niệm 40 năm của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán trong suốt năm 2015. 

 
thiet-ke-logo-vn-new-zealanf

 

 

II. Thể lệ Cuộc thi thiết kế logo 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - New Zealand


1. Thời gian:

- Ngày 9 tháng 9 2014:  Phát động cuộc thi 

- Ngày 15 tháng 10(12 giờ đêm): Kết thúc cuộc thi. Không nhận thêm bất kỳ bài dự thi nào

- Ngày 5 tháng 11:  Công bố giải

2. Yêu cầu bài dự thi

- Chủ đề: Logo cần truyền tải được thông điệp ‘New Zealand - Chào đón những điều mới mẻ". logo cũng nên truyền được các thông điệp được đưa ra trong "câu chuyện New Zealand"

 
.

- Định dạng: Các tác phẩm dự thi dưới dạng file ảnh .JPEG, lớn hơn 3MB và nhỏ hơn 5MB phải được gửi tới địa chỉ nzvn40@mft.net.nz với tiêu đề email "Logo Competition". Các tác phẩm thiết kế phải viết tên New Zealand là New Zealand hoặc NZ, chứ không viết "Niu Di Lan"

3. Chấm giải

Hai giải sẽ được công bố:

-Giải nhất: chung cuộc do Đại sứ New Zealand chọn, dựa trên đánh giá phù hợp với hướng dẫn thiết kế. Thiết kế này sẽ được dùng như logo chính thức trong suốt năm 2015. 

-Giải nhì: dành cho tác phẩm dự thi được đăng và nhận được nhiều LIKE nhất trên trang facebook của Đại sứ quán New Zealand

 

IV.  Giải thưởng

 

-  Giải nhất: 20 triệu đồng

-  Giải nhì: 6 triệu đồng

Người giành giải nhất và giải nhì sẽ nhận được 1 hộp kem New Zealand Natural (giải thưởng này được nhận tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh)

 

Thông tin chi tiết và cập nhật về thể lệ cuộc thi mời các bạn xem thêm tại website của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas