>

Cuộc thi Thiết kế Kiến trúc Sinh viên Quốc tế 2014
Thứ 5, 08/08/2013
8018

Cuộc thi Thiết kế Kiến trúc Sinh viên Quốc tế 2014 dành cho sinh viên kiến trúc trên toàn Thế Giới với chủ đề các giải pháp phát triển. Deadline: 15/9/2013.

I. Thể lệ cuộc thi Thiết kế Kiến trúc Sinh viên Quốc tế 2014

 

Ủy ban Quốc tế chăm sóc các cộng đồng (ICCC) đã chính thức mở Cuộc thi Thiết kế Kiến trúc Sinh viên Quốc tế 2014 - các cộng đồng hội nhập: Một xã hội dành cho mọi lứa tuổi.

Đối tượng tham gia: tất cả các sinh viên kiến trúc (đã tốt nghiệp và đang theo học) trên toàn Thế Giới.

Có thể đăng kí tham gia cá nhân hoặc theo nhóm.

Nội dung: các kiến trúc sư phải áp dụng được khả năng sáng tạo của mình vào các giải pháp phát triển, trong đó tích hợp người già vào cơ cấu của cộng đồng trong tất cả các hoạt động văn hóa, xã hội và sản xuất.

Deadline: 15/9/2013.

Phí tham gia dự thi: miễn phí.

 

thietke_sinhvien_quocte_2014

 

 

II. Cách thức tham dự

 

Các bạn đăng kí tại địa chỉ www.international-iccc.org. Bạn phải đăng kí tham dự trong thời gian trước ngày 15/09/2013 và dự án phải được gửi tới địa chỉ ICCC, 24 Central Park South, New York, N.Y. 10019, USA trước ngày 31/09/2013.

 

Cụ thể:

Link đăng ký tham dự (Entry form).

Hướng dẫn tham dự.
 

III. Các giải thưởng

 

Ba giải thưởng chính dành cho những dự án tốt nhất. Giải nhất: 10, 000 USD, giải nhì 5,000 USD, giải ba 2,500 USD. Tất cả các bài tham gia dự thi đều được nhận một giấy chứng nhận đã tham gia cuộc thi.

Những người lọt vào vòng trung kết sẽ được mời trưng bày các dự án của mình tại Ủy ban Phát triển Xã hội Liên Hợp Quốc vào tháng 2 năm 2014 tại trụ sở chính của Liên Hợp Quốc. Các buổi triển lãm sẽ diễn ra tại Trung Quốc, Brazil và các địa điểm trên Thế Giới và địa điểm khu vực Liên Hợp Quốc.

Thông tin chi tiết về cuộc thi mời các bạn xem tại website chính thức của cuộc thi thiết kế kiến trúc sinh viên quốc tế 2014.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận khác (1)

Admin Designs.vn (16:31 20/08/2013)

Chào các bạn. Có bạn đọc đã hỏi: "Em hơi mơ hồ về đề tài cuộc thi này ! mong ad giải thích thêm về đề tài này dược không ạ, e đang hiểu là nó bao hàm quá nhiều công trình công cộng, hay là mình có thể chọn 1 thể loại công trình để làm dc không bác ad! cảm ơn bác ad nhiều !" Trả lời: Ad đã tìm hiểu, theo đề bài này các bạn sẽ lên ý tưởng cho 1 công trình như 1 trung tâm, 1 tòa nhà hay nhiều tòa nhà để tạo thành 1 cộng đồng có chức năng và thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng đặc biệt là cho người già (tối thiểu 20% dân số cộng đồng trên 60 tuổi). Vậy ngoài lên thiết kế (The design), bạn cần nêu được bối cảnh khu vực định đặt công trình, phải lý giải được chức năng và tầm quan trọng của công trình định làm (The analysis). Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: http://international-iccc.org/wp-content/uploads/2013/04/2014Guidelines.pdf Xem mẫu bài dự thi đã đạt giải tại đây: http://www.youtube.com/watch?v=q24srKaK-mo Thân

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas