>

Cửa hàng giày với thiết kế nội thất độc đáo từ nhà thiết kế Zaha Hadid
Thứ 7, 29/03/2014
7959

Những hình ảnh tiết lộ một chuỗi các cửa hàng mà nhà thiết kế Zaha Hadid đang thiết kế cho nhà thiết kế giày người Mỹ Stuart Weitzman.

Cửa hàng đầu tiên nằm trên đường Via Sant’Andrea ở Milan, mang đặc trưng của một nội thất đơn sắc với các hệ thống giá đỡ dạng cong kèm chỗ ngồi cho khách hàng.

  thiet-ke-noi-that-cua-hang-giay-Zaha Hadid-3

 

thiet-ke-noi-that-cua-hang-giay-Zaha Hadid-2

 

thiet-ke-noi-that-cua-hang-giay-Zaha Hadid-1

 

thiet-ke-noi-that-cua-hang-giay-Zaha Hadid-4

 

Zaha Hadid cũng sẽ thiết kế thêm 5 kiểu nội thất cho các cửa hàng của nhãn hiệu Stuart Weitzman tại Hong Kong, Rome và New York dự kiến trong năm 2014 này.

Một ý tưởng mới sẽ được phát triển cho mỗi địa điểm trở nên khác biệt, nhưng Hadid cho biết bạn sẽ cảm thấy chúng giống như các thành phần của cùng một gia đình. Cô giải thích “thiết kế được chia thành các thành phần bất biến và thành phần có thể thích ứng để thiết lập các mối quan hệ độc đáo giữa các địa điểm trên toàn thế giới, và cũng giúp mọi người có thể nhận ra các cửa hàng này mang không gian quen thuộc của Stuart Weitzman”

Weitzman cho biết “Sự sáng tạo mới mẻ này sẽ giúp đạt nhãn hiệu được giai đoạn tăng trưởng tiếp theo và nâng cao thương hiệu trên toàn thế giới. Tôi biết rằng sự kết hợp giữa kiến trúc lạ thường của Zaha Hadid và bộ sưu tập của tôi sẽ tạo nên một trải nghiệm bán hàng độc nhất.”

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas