>

Chiếc va li tự động chạy theo con người như những chú cún con
Thứ 4, 31/01/2018
2838

Khi chiêm ngưỡng chiếc vali dưới đây, hẳn chúng ta không khỏi ngỡ ngàng bởi sự thú vị mà nó mang lại. Vậy nó có điều gì đặc biệt ở chiếc vali nhỏ bé này? Mời bạn đọc cùng chúng tôi lý giải điều này nhé!

 

 Video được cung cấp bởi Gulbahar Technical

 

 

Sau khi bán 160 ngàn vali trong một ngày và đứng thứ nhất về lượng hàng bán trong hạng mục hành lý, thương hiệu nổi tiếng '90 FUN 'đã sẵn sàng để tham gia chương trình điện tử tiêu dùng tại Las Vegas. 


 

Trong khi những người khổng lồ công nghệ nổi tiếng đã phát triển ti vi 8K, xe tự động, bộ sưu tập mật mã và những trải nghiệm của người dùng, chiếc vali giống như chú cún con này (90 FUN puppy 1) đang là một sản phẩm hết sức hấp dẫn.

 

 

 

Chiếc va li tự động sau được trang bị công nghệ cân bằng tiên tiến, vốn dĩ đã rất quen thuộc với đối tác chiến lược của nó - đó là Segway. Với dòng xe tay ga hai bánh đã rất thành công của mình, Segway chính là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp rô bốt di động - đây thực sự là một đối tác quan trọng của 90 FUN. Cùng với hệ thống định vị tự động và chính xác, chú cún con 1 có thể được triệu hồi ngay lập tức bằng điều khiển từ xa.

 

 

 

Và như vậy tại triển lãm CES 2018, gian hàng số 25625, hội trường phía Nam 2, LVCC, thương hiệu phong cách Trung Quốc - 90 FUN, sẽ tự hào ra mắt chiếc vali thông mình của mình tới thị trường Mỹ. 90 FUN là thương hiệu có sản phẩm được lựa chọn hàng đầu tại Trung Quốc. Sẽ rất thú vị khi thấy cách mà những "chú cún con" này cạnh tranh với những con chó lớn. Từ âm thanh của nó, sự im lặng chính là một ưu điểm.

 

Cận cảnh "chú cún con" - Puppy 1

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas