>

Chiếc BMW C hầm hố với thiết kế mang phong cách Origami của Krautmotors
Thứ 2, 04/09/2017
2719

Chiếc xe được tạo nên từ nhà thiết kế Rolf Reick đến từ thương hiệu Krautmotors được trưng bày tại Festival Pure&crafted vào năm nay ở Berlin - một sự kiện dành cho những người yêu yêu âm nhạc và xe máy.

 

 

Chiếc xe này được phát triển dựa trên động cơ Scooter bằng điện của BMW C - một chiếc xe mạnh mẽ hai bánh với một động cơ mô-men xoắn tức thì và một hành trình kéo dài lên đến 99 dặm. Chiếc Cruiser cải tiến được trang bị một khung hình bằng vật liệu gấp lại như nghệ thuật xếp giấy của Nhật Bản - Origami, một khung xe bằng kim loại và bánh sau lộ ra hoàn toàn cho thấy hoạt động bên trong của “con quái vật” này.

 

 

Sở hữu gói pin 94 Ah tương tự như trên chiếc xe hơi BMW i3, BMW Motorrad C Evolution mới sẽ mang lại cho người lái một trải nghiệm lái điện nhanh chóng với công suất 48 mã lực và 53 Nm mô-men xoắn cực đại từ khối động cơ điện làm mát bằng chất lỏng, giúp xe có thể tăng tốc từ 0 - 48 km/h chỉ trong 2,8 giây. Xe đạt tốc độ tối đa 80 dặm một giờ (128 km/h) và phạm vi quãng đường 159 km.

 

 

Được xây dựng lại từ đầu, động cơ Kraut bắt đầu bằng cách phá bỏ hình dáng hiệntại của chiếc BMW C cũ, khung nhựa của nó được tháo ra, và phần đầu xe được gắn một khối hình mang hơi hướng của nghệ thuật Origami.

 

 

Reick đã tháo bỏ lớp vỏ bọc của chiếc xe và hạ thấp nó xuống, các bộ giảm xóc được lấy ra khiến cho nó trở nên cứng cáp hơn. Sau đó, ông đặt một thanh trượt ở phía sau và tay lái ngắn ở phía trước, một nửa của chiếc xe tay ga được để lộ ra hoàn toàn. 'Bạn có thể nhìn thấy ngay lập tức nó là gì: một chiếc xe máy điện', Reick nói. 'Đây là một chiếc xe tay ga thực sự thô và không được trang trí.'

 

 

 

Chiếc xe đã được sắp xếp lại một số thiết bị điện và thay đổi vị trí của bảng điều khiển để phù hợp hơn với thiết kế hoàn toàn mới.

 

 

Chiếc xe máy được đặt tên là 'E-lisabad' theo tên bà nội của ông - người đã sáng tạo ra bộ bình trà Cubic nổi tiếng - Erik MagnussenChiếc xe hai bánh được tiết lộ sẽ được trưng bày tại Festival Pure&crafted và Festival Glemseck lần thứ 101 ở Đức vào đầu tháng Chín này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bộ bình trà cubic - Erik Magnussen

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas