Cây giá sách

global design news and ideas

>

>

Cây giá sách
Thứ 4, 20/02/2013
7352

Đôi khi những hình ảnh rất đỗi quen thuộc với chúng ta lại trở thành nguồn cảm hứng bất tận của văn học và điện ảnh. Với các nhà thiết kế thì đó cũng không phải là ngoại lệ. Cây giá sách Wintertree lấy cảm hứng từ những thân cây trơ trọi vào mùa đông đang là mẫu giá sách được yêu mến khắp mọi nơi trên thế giới.

 

Wintertree-by-Twentyfirst

 

 

Vào mùa đông khi cây cối trút sạch lá, chỉ còn lại trơ trọi cành cây như đang chỉ những ngòn tay xương xẩu vào bạn, trông chúng thật đáng sợ. Cây cối dường như đã chết nhưng thực ra chúng chỉ đang mơ màng đợi chờ thức giấc vào mùa xuân năm sau. Hình ảnh cây cối trơ trọi vào mùa đông đã trở thành nguồn cảm hứng dồi dào cho văn học và điện ảnh. Đây là một hình ảnh khá hấp dẫn và độc đáo, đặc biệt là với những người yêu thích cuốn sách với tựa đề “The Anatomy of Melancholy”. Ngoài ra, hình tượng này cũng thu hút được một lượng lớn người quan tâm qua sự nổi tiếng của những bức hình của Ansel Adalms, bộ thiết kế của Julie Taymor hay những bộ phim hoạt hình của Tim Burton. Thân cây trơ trọi vào mùa đông đã được hình tượng hóa thành mẫu giá sách với tên gọi Wintertree (tạm dịch: cây giá sách), một thiết kế của Twentyfirst.

 

 

 

Wintertree-by-Twentyfirst

 

Wintertree-by-Twentyfirst

 

Wintertree-by-Twentyfirst

 

 

 

Dù là đen hay trắng thì cây giá sách Wintertree đều có 6 kệ sách không đối xứng đại diện cho hình tượng 6 nhánh cây trần. Đây chính là một nơi lí tưởng dành cho sách. Với cây giá sách Wintertree, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong việc bố trí giá sách. Nếu bạn thích bày biện theo màu sắc, hãy đặt những cuốn sách màu đỏ lên kệ trắng và những cuốn màu kem lên kệ đen; hoặc đơn giản là sách trắng kệ trắng, sách đen kệ đen.

Nếu bạn không phải là một người mê sách, cây giá sách wintertree là một địa điểm lí tưởng để trưng bày bộ các bộ sưu tập của bạn: xếp ngay ngắn những lùn nhỏ xinh hoặc những cô búp bê kiu-pi lên kệ, bố trí những hộp cơm theo con mắt nghệ thuật của bạn… Chắc hẳn ngôi nhà của bạn sẽ được tô điểm và nổi bật với cây giá sách độc đáo này. Twentyfirst muốn tạo ra một sản phẩm mang tính thế kỉ - như bạn đã chiêm ngưỡng – cây giá sách Wintertree mới chỉ là những bước đầu cho cả một khu rừng thiết kế phong phú của bạn.

 

Wintertree-by-Twentyfirst

 

Wintertree-by-Twentyfirst

 

Wintertree-by-Twentyfirst

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Facebook

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • your ads hear
  • Tin tuyển dụng thiết kế
  • youtube
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dmarcom. © 2016 Designs.vnGlobal design news and ideas