>

Camille Walala tạo ra mê cung đầy màu sắc bên trong Now Gallery tại London
Thứ 3, 18/07/2017
2749

Nghệ sĩ Camille Walala đã sử dụng phong cách đặc trưng đầy màu sắc của cô để tạo ra một mê cung bên trong Phòng triển lãm ở phía đông nam London, tưởng tượng nó như một sân chơi nơi các du khách có thể “giải phóng tâm hồn trẻ thơ bên trong mình”.

 

Những bức tường được bao phủ bởi những họa tiết hình học đậm màu, những tấm gương và màu sắc tươi sáng tạo nên mê cung Walala, đặt tại Phòng triển lãm Now (Now Gallery).

 

 

“Walala có ý định tạo nên một ngôi đền với mục đích khiến những du khách kinh ngạc, nơi họ có thể giải phóng tâm hồn trẻ thơ bên trong mình và đắm chìm trong màu sắc và hoa văn,” đại diện phòng triển lãm cho biết.

 

“Với các bức tường có độ cao khác nhau, lối đi có chiều rộng khác nhau, không gian khép kín và lối đi cong uốn lượn, sự sắp đặt phần trước là ý tưởng về quy mô nhân loại, mang đến cho du khách cả ấn tượng thị giác bất tận và trải nghiệm thực tế phi thường khi họ đi qua nó.

 

 

Được gọi là Walala x Play, sự sắp đặt này chiếm trọn khu vực trưng bày chính của Now Gallery, đặt trên mô hình phát triển tổng thể bán đảo Greenwich của Allies và Morrison.

 

Thiết lập này - như một mũi đất kéo dài ra tận sông Thames - được lấy cảm hứng từ những không gian có hình dạng bất thường bên trong mê cung.

 

 

“Cách bố trí lắp đặt vui tươi phản chiếu hình dạng của tòa nhà, và các thành phần của nó được định vị để phản hồi việc lập bản đồ tòa nhà và bán đảo xung quanh nó.”

 

“Nhìn từ phía trên, mối liên hệ rõ ràng, mạch lạc giữa các bức tường, kết hợp với chế độ xem trên không của khu vực rộng hơn, tạo nên cấu trúc mở rộng của môi trường xung quanh nó."

 

 

Những chi tiết và hoa văn trong mê cung cũng sẽ được thay đổi một cách tinh vi trong suốt thời gian cài đặt. Du khách tham quan sẽ được thử thách để tìm ra những đổi mới này, như trò chơi "chỉ ra sự khác biệt” vậy.

 

 

Walala tốt nghiệp với ngành thiết kế chất liệu tại Đại học Brighton vào năm 2009 trước khi thành lập studio cùng tên của mình ở phía đông London.

 

Trước đây cô đã từng phủ kín một tòa nhà ở Shoreditch bằng các bản in chữ ký của cô và thiết kế một bộ sưu tập đồ gia dụng lấy cảm hứng từ Memphis. 

Trong Liên hoan Thiết kế London năm ngoái, Walala đã áp dụng phong cách đồ họa đặc trưng của mình cho phần đường dành cho người đi bộ ở Brixton, và trong sự kiện năm nay sẽ tạo ra một "tòa lâu đài bằng khối" gồm các hình dạng khổng lồ mềm mại với mỗi hoa văn được minh họa trên một bản in kỹ thuật số.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas