Cách vẽ Chibi đơn giản mà đáng yêu

global design news and ideas
Cách vẽ Chibi đơn giản mà đáng yêu
Thứ 2, 30/09/2013
34973

Cùng luyện tập vẽ Chibi đáng yêu với hướng dẫn cực kỳ đơn giản của Designs.vn nhé.

Có lẽ ai cũng mong muốn được sở hữu một hình Chibi do chính tay mình vẽ hoặc tập tành để vẽ những Chibi nhỏ xinh tặng bạn bè, người thân hay chỉ để cho vui lúc rảnh rỗi. Hôm nay Designs.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ Chibi đáng yêu - hình Chibi cặp đôi rất đơn giản nhưng ngộ nghĩnh, dễ thương. Cùng lấy giấy bút hoặc các công cụ vẽ khác của bạn ra và thực hành với Designs.vn nào.  

 

cach_ve_chibi

 

Đây là kết quả cuối cùng bạn có thể đạt được với hướng dẫn cách vẽ Chibi của Designs.vn. Lưu ý rằng cách vẽ Chibi này chỉ mang tính chất gợi ý, ví dụ. Các bạn hoàn toàn có thể thay đổi những chi tiết khác của nhân vật để tạo cho mình hình Chibi khác biệt hơn.

 

 

cach_ve_chibi

 

Bước 1. Bắt đầu với việc vẽ hình dáng đầu cơ bản, các bạn nhớ vẽ đường giới hạn xác định vị trí của mắt trên khuôn mặt nhé. Vẽ thêm hình tròn bên cạnh đầu để đánh dấu vị trí của tai. Nhớ rằng tai của nhân vật nam to hơn nhân vật nữ bởi vì tôi vẽ cô gái có tóc mái dài nên sẽ che bớt phần tai. Sau đó, các bạn xác định hình dáng của thân, chân, tay như hình.  

 

cach_ve_chibi

 

Bước 2. Bạn vẽ mắt to, tròn cho nhân vật như hình trên. Chú ý: đường viền đậm mắt kéo dài khoảng hơn 3/4 vòng tròn mắt. Vẽ một đường mảnh bên trong để tạo thành tròng mắt. Bạn vẽ cả miệng cười cho hình Chibi nữa nhé.

 

cach_ve_chibi

 

Bước 3. Tẩy (xóa) đường đánh dấu mắt và tai để được phần đầu giống như hình trên. Vẽ phần thân, chân tay cho hình Chibi dựa vào đường đánh dấu. Bạn sẽ có được hình như trên rất dễ dàng. 

 

 

cach_ve_chibi

 

Bước 4. Sau khi tẩy (xóa) những đường đánh dấu cơ thể, bạn bắt đầu vẽ trang phục cho hình Chibi. Bạn có thể vẽ như mẫu trên hoặc tùy ý thiết kế trang phục theo ý mình. Tuy nhiên, bạn nên vẽ trang phục đơn giản, hơi rộng một chút và phù hợp với tư thế của nhân vật.

 

 

cach_ve_chibi

 

Tiếp tục hoàn thiện trang phục cho hình Chibi

 

 

cach_ve_chibi

 

cach_ve_chibi

 

Bước 5. Để vẽ tóc, bạn thực hiện lần lượt như 2 hình trên. Vẽ những đường lượn sóng mềm mại cho tóc của cô gái và tóc mái dựng cho chàng trai

 

cach_ve_chibi

 

Bước 6. Đã đến bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ Chibi rồi. Vẽ lông mi dài và cong cho cô gái. Đừng quên lông mày của chàng trai dày hơn lông mày của cô gái. Vẽ hình xoắn ốc cho đôi tai của cả hai nhân vật.

 

 

cach_ve_chibi

 

 Tẩy những nét thừa và chỉnh sửa nếu muốn. Vẽ thêm chi tiết mắt theo ý của bạn. Bây giờ bạn đã có hình Chibi cặp đôi cực cute rồi đấy, cách vẽ Chibi cũng thật đơn giản phải không nào? Hãy tham khảo thêm những hình Chibi dễ thương của các sao nữa nhé. 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Công ty hiết kế triển lãm và nội thất trưng bày cao cấp

Bình luận trên Facebook

Bình luận khác (3)

huỳnh pun (15:26 22/08/2014)

cái này nhìn zô dễ quá nhưng k bít zẽ đc k nữa

cat (18:11 23/11/2014)

có thể có hình nào dễ thương hơn chút k!

huynh van thai (23:22 28/04/2015)

hay mà đẹp

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dmarcom. © 2016 Designs.vnGlobal design news and ideas