>

>

Cách làm vòng hoa Giáng sinh đơn giản mà đẹp
Thứ 2, 19/12/2016
4184

Chẳng nhiều nhặn gì, một vài nhành thường xuân, hạt trang trí và vòng kim loại, bạn đã có thể trang trí cho ngôi nhà của mình một chiếc vòng lễ hội tuyệt đẹp. Cùng bắt tay mang không khí Giáng sinh vào nhà thôi!

Các nhà thiết kế Scandinavian (phong cách thiết kế Bắc Âu) là bậc thầy của việc tạo ra một bầu không khí lễ hội bằng cách sử dụng các màu sắc tự nhiên và vật liệu đơn giản. Vòng hoa hiện đại này được lấy cảm hứng từ phong cách đó. Cho dù bạn treo nó trước cửa nhà hoặc trên một bức tường bên trong nhà của bạn, vẻ đẹp tự nhiên của nó sẽ lấp đầy trái tim của bạn tinh thần Giáng sinh.

 

 

 

Nguyên liệu:

 

 • Các nhánh thông hoặc thường xuân, tầm gửi hoặc bạch đàn

 • Vòng kim loại; đường kính khoảng 1 foot (30 cm).

 • Móc hoặc kẹp lò xo nhỏ

 • Kéo

 • Dây nylon hoặc dây đồng chuyên bó hoa

 • Chín hạt gỗ lớn chưa hoàn thành với các kích cỡ khác nhau, có sẵn trong các cửa hàng thủ công và trực tuyến; chúng tôi sử dụng hạt đường kính từ 1 tới 1¾ inch (25, 35 và 45 mm)

 • Đồ trang trí khác như bạn muốn; chúng tôi sử dụng hai đồ trang trí thủy tinh trong suốt

 • Kim khâu lớn

 • Sợi dây dày

 • Giấy nến trơn nhuộm màu

 • Bút bi

 

 

 

Hướng dẫn:

 

1. Giữ các nhánh cây cố định: Đặt các nhành cây theo hình bán nguyệt quanh vòng kim loại. Bạn có thể giữ cố định chúng bằng các kẹp nhỏ, như vậy sẽ dễ dàng hơn để buộc chúng lại với nhau. Cắt tỉa cành và giấu các mối cắt ra sau.

Tiếp theo, bạn cần buộc các nhánh cây vào vòng kim loại bằng dây nylon hoặc dây thép mềm.

 

 

Thêm vào những chỗ thưa thớt bằng các nhánh cây nhỏ chút sao cho hình dạng của vòng hoa trông cân đối. Dán các nhánh nhỏ vào giữa những nhánh lớn hơn, hoặc buộc chúng vào với dây nylon nếu cần thiết.

 

 

2. Gắn hạt: Chiếc vòng có vẻ đã mang hơi hướng của Scandinavian rồi đấy. Giờ thì hãy khâu các hạt lên cành như những nút cúc vậy: Xỏ sợi vào cây kim lớn rồi khâu từ phía sau các nhành cây qua các hạt; giữ toàn bộ chúng cố định với đường khâu vòng lại ra sau.

 

Chú ý sắp xếp các hạt theo hình bán nguyệt của các nhành cây đã được sắp xếp. Nó sẽ trông rất tuyệt nếu các hạt lớn hơn được xếp vào giữa và những hạt nhỏ hơn ở rìa bên ngoài.

 

 

3. Thêm các chi tiết trang trí khác: Bạn có thể sử dụng các đầu còn lại của sợi dây khâu hạt để treo đồ trang trí bằng thủy tinh hoặc đồ trang trí khác mà bạn thấy phù hợp.

Nếu các sợi dây đủ dài, chỉ cần xâu chúng qua cái móc của mỗi vật trang trí và thắt nút lại ở mặt sau của các nhánh cây.

 

 

4. Viết một lời nhắn: Một thông điệp viết tay là một sự bổ sung dễ thương cho vòng hoa này. Cắt một dải giấy nến khoảng 1 inch của 8¼ inch (2,5 21 cm) và viết lời nhắn nhủ của bạn ở giữa. Đừng ngại tự viết tay, có thể nguệch ngoạc một chút nhưng chữ viết tay của bạn sẽ thêm phần chân thành cho những đồ vật bạn làm ra.

 

 

Cắt sợi dây làm đôi, mỗi sợi dài khoảng 1 foot (30 cm) và thắt nút ở một đầu của mỗi sợi. Dùng mỗi đầu của mẫu giấy nhắn cuộn vào sợi dây như hình vẽ.

 

 

Điều này làm nó trông như một cuộn giấy và khiến vòng hoa đơn giản của bạn hoàn toàn mang phong cách của lễ hội. Dùng đầu không thắt nút của các sợi dây để đính kèm tin nhắn vào vòng hoa.

 

 

5. Làm dây treo: Cắt 3 sợi dây dài khoảng 40 inch (1m).

 

 

Tạm thời dùng chiếc vòng kim loại của bạn để tết dây treo. Gấp đôi cả 3 sợi dây vừa cắt ra, lồng đầu gập qua vòng kim loại rồi kéo đầu còn lại qua đầu gập tạo thành nút thắt (còn gọi là Nút sơn ca). Tiếp theo, chia 6 sợi thành 3 cặp như trong hình, rồi tết chúng với nhau.

Thắt nơ ở cuối sợi và tháo nó ra khỏi vòng.

 

 

Gấp đôi sợi vừa tết xong và tiếp tục sử dụng cách thắt nút Sơn ca để gắn chắt dây treo với vòng hoa.

 

 

Treo vòng hoa vừa làm xong lên chỗ vừa tầm mắt, nơi vẻ đẹp giản đơn của nó được tỏa sáng.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
 • MM Interior
 • a-design-award
 • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
 • youtube
 • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas