>

Bugatti ra mắt chiếc xe mui trần baby II, xe điện cổ điển dành cho trẻ em
Thứ 2, 18/03/2019
1825

Bugatti đào sâu vào kho lưu trữ để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 110 của mình. Nhà sản xuất xe hơi Pháp này nhớ lại một giai thoại duyên dáng và loại 35, một mẫu xe đua nổi tiếng của họ, để truyền cảm hứng cho chiếc Bugatti baby II mui trần, một chiếc xe điện mini dành cho trẻ em.

Bugatti-ra-mat-xe-mui-tran-baby-II-1

 

Vào năm 1926, Bugatti đã chế tạo một loại 35 cỡ nhỏ cho con trai út của mình, sinh nhật lần thứ 4 của Roland. Baby II có tỷ lệ 3/4 của loại 35 và được cho là chiếc xe trẻ em nguyên bản. Sự khác biệt là lần này Bugatti đã tận dụng công nghệ in 3D hiện đại, mô hình hoá nó từ bản quét chính xác của bản gốc.

 

Bugatti-ra-mat-xe-mui-tran-baby-II-2

 

Buồng lái của Baby II có bảng táp-lô bằng nhôm đặc trưng, ghế bọc da, vô lăng bốn chấu đặc biệt kiểu 35 và các dụng cụ tuỳ chỉnh. Ngoại thất của chiếc xe được sơn màu xanh đua truyền thống của Pháp nhưng người mua vẫn có thể đặt hàng trong một loạt các màu thay thế, đèn pha cũng có sẵn.

 

Bugatti-ra-mat-xe-mui-tran-baby-II-3

 

Bên trong Baby II là hệ thống truyền động điện chạy bằng pin cho bánh sau và pin lithium-ion có thể tháo rời, và có thể trao đổi hoặc sạc riêng với xe. Nó đạt tốc độ tối đa lên đến 45km/giờ ở chế độ người lớn và lên đến 20km/giờ ở chế độ trẻ em. Đối với những người muốn có tốc độ cao hơn, sẽ có sẵn một bảng nâng cấp tuỳ chọn để mở khoá tốc độ. Cho phép người lái có tiềm năng năng lượng đầy đủ 10kw và bỏ qua van tốc độ

 

Bugatti-ra-mat-xe-mui-tran-baby-II-4

 

Chiếc xe điện này là sự hợp tác giữa các tác phẩm kinh điển cấp thấp, chuyên gia trong các mẫu xe mini cổ điển. Bugatti Baby II sẽ bắt đầu sản xuất vào cuối năm nay và sẽ có giá 33.780 USD (30.000 EUR). Giống như bản Baby đầu tiên, chỉ có 500 bản sao quy mô như vậy sẽ được thực hiện.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas