>

Benjamin John Hall thử nghiệm đôi giày có khả năng phát hiện bức xạ và ghi âm
Thứ 6, 22/07/2016
3889

Nhà thiết kế giày nổi tiếng Benjamin John Hall đã có cuộc triển lãm ra mắt những sản phẩm thử nghiệm của mình tại Học viện thời trang Lodon. Trong bộ sưu tập lần này, ông đã cho thấy những đôi giày không chỉ để làm đẹp mà còn rất nhiều tiện ích khác nữa. Hãy cùng khám phá điều thú vị trong bộ sưu tập này của Hall nhé!

1/20

Nhà thiết kế London - Benjamin John Hall đã tạo ra một bộ sưu tập giày với các tiện ích gián điệp. Mỗi mẫu thiết kế trong 12 sản phẩm thử nghiệm đều ẩn chứa một chức năng bí mật, giống như máy đếm Geiger, thiết bị ghi âm và miếng gạc DNA.

 

Hall kết hợp các phương pháp sản xuất giày dép truyền thống với công nghệ in 3D để thiết kế những đôi sandal, giày và giày cao gót, chúng được trưng bày tại không gian trưng bày thời trang của Học viện thời trang London.

 

 

Đế của những đôi sandal Zersetzung được "kích hoạt" qua tin nhắn văn bản và chứa một chất phát ra mùi khó chịu. Những đôi giày có đặc trưng là dây đai màu đen, trắng làm từ lông ngựa và lông dê, và theo các nhà thiết kế thì nó nhằm mục đích "làm cho người mặc cảm thấy lúng túng".

 

Những chiếc bốt Kompromat giấu một ngòi nổ ở gót chân, có thể được kích nổ không dây.

 

 

"Đôi giày này không nhằm làm tổn thương bất cứ ai đi chúng hoặc những người đứng trong vùng lân cận, thay vào đó chúng được thiết kế để bảo vệ người sử dụng trong tình huống nguy hiểm, như là khả năng bị bắt hoặc bị đe dọa," nhà thiết kế cho biết.

 

Những đôi sandal Geiger trong bộ sưu tập 12 đôi giày thử nghiệm dựa trên Geta truyền thống của Nhật Bản - một loại guốc gỗ được nâng lên khỏi mặt đất. Hall giải thích chúng bao gồm một chiếc vớ da riêng biệt và một hộp trang điểm đi kèm kết nối với hệ thống giám sát trong lòng đế của những chiếc giày.

 

 

Thiết bị này đo mức độ bức xạ xung quanh và cảnh báo cho người mặc bởi một dây đeo rung và một màn hình LED gắn trong hộp trang điểm.

 

 

Bốt cao đến đầu gối Chapman của Hall có một thiết bị nghe nằm ở gót, và có thể kết nối với một điện thoại ở bất cứ nơi nào trên thế giới để ghi lại âm thanh trong bán kính bốn mét.

 

Bốt Lastochky tương tự có chức năng được giấu dưới gót chân, tính năng như một que bông DNA mà các nhà thiết kế gợi ý có thể được sử dụng bí mật lấy mẫu để tống tiền những người có địa vị, có ảnh hưởng chính trị.

 

 

Bespredel giống như giày của một quý ông cổ điển nhưng điều đặc biệt là một cái đuôi trang trí, hình in 3D đuôi bọ cạp. Những chiếc gót cao của đôi giày có thể được loại bỏ và tái bản để phù hợp với người đeo, như nhận xét về "quan niệm hiện đại về giày đặt theo kích thước".

 

 

Bốt Krysha của Hall đặc trưng với một phần vải lụa được giấu đi có thể mở rộng như một chiếc đàn accordion và biến thành đôi bốt cao tới đùi. Những đôi giày được đặt tên theo những kẻ phạm tội hình sự người Nga thường trả tiền những người có địa vị chính trị và mafia để được thoát tội.

 

 

Những sợi tơ in kỹ thuật số cho phép người mặc "kích hoạt Krysha trong trường họp khẩn cấp" bằng cách trải nó ra.

 

Ảnh của Levin Haegele.

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas