Quat thổi gió vào chăn BedFan

global design news and ideas

>

BedFan - chiếc quạt thổi gió vào tận trong chăn
Thứ 4, 30/09/2015
3201

Bạn đã bao giờ được trải nghiệm cảm giác thông thoáng của gió chạy khắp cơ thể ngay khi đã đắp chăn hay chưa? Nếu chưa, hãy để Bed Fan mang đến điều này cho bạn!

Đa số mọi người đều chạy máy điều hòa hoặc mở quạt máy nếu không muốn chịu cảnh mất ngủ vì nóng, nhưng đồng thời lại chẳng thể rời xa chiếc chăn yêu quý của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng đều hiểu rằng, chính chiếc chăn đã làm tăng nhiệt độ bên dưới, gây ra cái nóng cho cơ thể . Vậy tại sao chúng ta lại không mở quạt ngay giữa lớp chăn nhỉ? Đó chính là ý tưởng đằng sau sản phẩm Bed Fan thú vị này.

 

bedfan-chiec-quat-thoi-gio-vao-tan-trong-chan-01

 

Tổng quan thiết kế của sản phẩm

 

 

bedfan-chiec-quat-thoi-gio-vao-tan-trong-chan-02


Sản phẩm có cấu tạo gồm 2 đầu quạt với đầu bên trên theo cơ chế thổi...

 

 

bedfan-chiec-quat-thoi-gio-vao-tan-trong-chan-03

 

...trong khi đầu bên dưới có chức năng rút khí

 

Bed Fan thực chất là sự kết hợp của 2 chiếc quạt bên trong đế giữ - phần được đặt trên sàn nhà và ngay dưới cuối giường, rút không khí bên dưới giường trước tiên, nhằm đảm bảo các lớp bụi bẩn được quét sạch. Trong trường hợp giường được đặt sát mặt đất, đế giữ có thể xoay ngược 180 độ để rút không khí từ hướng bên ngoài. Phần bên trên với cơ chế thổi, đẩy luồng khí lưu thông tạo sự thoáng mát giữa lớp chăn và đệm, hạn chế sự nóng bức cản trở giấc ngủ ngon của người dùng.

 

bedfan-chiec-quat-thoi-gio-vao-tan-trong-chan-04


Sơ đồ hoạt động của Bed Fan

 

 

Tại sao lại nói Bed Fan là cách làm mát có ưu thế hơn?

 

Bed Fan có hướng hoạt động giữa tấm chăn và đệm để làm mát cơ thể ở khu vực bên trong, thay vì toàn bộ ngôi nhà và nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí so với lượng điện năng tiêu thụ của một chiếc máy điều hòa. Bed Fan giúp tản nhiệt cơ thể với luồng khí trong lành ngay bên trong tấm chăn yêu quý của bạn.

Sản phẩm này hoàn hảo cho các cặp đôi với sở thích khác nhau. Bởi lẽ một số người thích ngủ với một tấm chăn, một số khác lại thích nhiều lớp chăn. Và một số khác nữa lại thích tình trạng vừa nóng vừa lạnh – họ thường bị bắt gặp khi luôn kéo chăn vào giữa đêm rồi lại đẩy sang một bên vào sáng sớm. Nay đã có Bed Fan. Luồng gió lưu thông liên tục sẽ tạo cho bạn cảm giác thông thoáng dễ chịu và chẳng phải đắn đo giữa việc trùm chăn hay không nữa. Đặt sản phẩm phía bên cạnh cho một người hoặc ở giữa cho cả hai. Hoặc đơn giản hơn, hãy mua cho mỗi người riêng một chiếc.

 

bedfan-chiec-quat-thoi-gio-vao-tan-trong-chan-05

 

Luồng gió được thổi thẳng vào bên dưới lớp chăn của bạn

 

Đế giữ của chiếc quạt kép Bed Fan có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với giường đệm của bạn. Với chiều cao 26 inches (tối đa) và nặng 2.7kg, đây thực sự là một thiết bị gọn nhẹ phù hợp cho không gian sống năng động. Các thanh điều chỉnh nằm dọc theo hai bên giúp giữ và khóa chặt chiều cao tại chỗ. Khi được đặt cố định, bạn có thể phủ chăn lên ngay bên trên thiết bị và không ai có thể nhận ra sự có mặt của nó. Và chắc chắn rằng giấc ngủ của bạn sẽ được đảm bảo thoải mái suốt đêm dài.

Thêm một điều thú vị, sản phẩm không chỉ bao gồm quạt mà còn được thiết kế riêng bộ điều khiển không dây đi kèm. Bạn có thể đặt bất cứ đâu trong tầm với. Có nhiều chế độ làm mát khác nhau cho bạn lựa chọn chỉ với một chạm. Bộ điều khiển sử dụng 2 pin AA và có đèn sáng. Hoàn toàn dễ dàng thao tác ngay trong bóng tối.

 

bedfan-chiec-quat-thoi-gio-vao-tan-trong-chan-06

 

bedfan-chiec-quat-thoi-gio-vao-tan-trong-chan-07

 

Bed Fan đi kèm với bộ điều khiển không dây

 

 

bedfan-chiec-quat-thoi-gio-vao-tan-trong-chan-08


Có thể đặt bất cứ đâu trong tầm với

 

 

bedfan-chiec-quat-thoi-gio-vao-tan-trong-chan-09

 

Với nhiều chế độ gió khác nhau

 

Được đánh giá cao với thiết kế tối giản, chất liệu bền bỉ cùng khả năng thông minh cũng như tiết kiệm năng lượng, Bed Fan hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cho giấc ngủ ngon của người dùng với giá thành cực kỳ dễ chịu: chỉ với $99.99. Cùng Designs.vn điểm qua cách sử dụng chiếc quạt thú vị này nhé!

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas