SmatchMate Cube

global design news and ideas

>

Bắt lấy màu sắc của mọi vật với SmatchMate Cube
Thứ 6, 30/05/2014
3004

Một thiết bị giống như công cụ hút màu trong Photoshop nhưng nó không chỉ làm việc với những bức ảnh mà với tất cả các vật thể, thật tuyệt vời!

Thiết bị nhớ màu sắc SmartMate Cube

 

Bạn biết làm thế nào khi bạn đang ở ngoài và tình cờ bắt gặp một màu sắc mà bạn rất muốn lưu nó lại? Nói rằng bạn muốn sử dụng nó trong một thiết kế hoặc đơn giản là sơn bức tường nhà bạn bằng màu sắc đó nhưng bạn chắc chắn là không thể có được nó ngay. Nếu bạn sử dụng Smartphone để lưu lại thì màu sắc mà bạn nhận được sẽ không thực sự chính xác. Những khó khăn đó sẽ được giải quyết với Cube, một thiết bị cầm tay đến từ SmartMate sẽ cho phép bạn chụp lại những màu sắc mà bạn tình cờ gặp được một cách chính xác nhất. Chỉ đơn giản là bạn đặt Cube vào bất cứ vật gì có màu sắc mà bạn muốn lưu lại, kết nối với điện thoại bằng Bluetooth và nó sẽ ghi lại màu sắc chính xác vào Smartphone của bạn hay trực tiếp đưa vào phần mềm Photoshop trên máy tính của bạn.

 

 

Cube bao gồm một khối hình cầu nằm bên trong và khi ánh sáng chiếu qua bề mặt, nó sẽ chụp lại tất cả thông tin về màu sắc. Bạn có thể lưu trữ lên đến 20 màu trong một lần chụp. Tiêu chí của sản phẩm này đó là nhỏ, đẹp, dễ sử dụng và dễ dàng để bạn trở thành một chuyên gia về màu sắc. Cube tương thích với tất cả các Smartphone chạy iOS 7, Android 4.3+ và có Bluetooth 4.0.

 

Thiết bị nhớ màu sắc SmartMate Cube

 

SmartMate đã thành công với sự tài trợ từ Kickstarter nhưng bạn vẫn có thể tài trợ tiếp cho sản phẩm này để đẩy nhanh thời gian được thương mại hóa. Thiết bị tuyệt vời này sẽ có mặt trên thị trường trong một thời gian sớm nhất. Theo dự kiến của nhà sản xuất, Cube sẽ ra mắt vào giữa năm 2014. 

 

Thiết bị nhớ màu sắc SmartMate Cube

 

Lưu trữ màu sắc trên bắt cứ vật thể nào mà bạn muốn

 

Đôi khi chúng ta cảm thấy thật mệt mỏi vì không thể tương tác với những màu sắc tuyệt đẹp đến từ thế giới xung quanh chúng ta. Vì vậy, Cube đã ra đời, nó được thiết kế một cách đơn giản và chính xác để chụp những khoảnh khắc ngẫu hứng của màu sắc. Một sản phẩm hữu ích dành cho những Designer, họa sĩ yêu thích các công việc liên quan đến màu sắc.

 

Thiết bị nhớ màu sắc SmartMate Cube

 

...Màu của lá cây

 

 

Thiết bị nhớ màu sắc SmartMate Cube

 

...Trên một tấm bản đồ và đưa trực tiếp vào phần mềm Photoshop

 

 

Thiết bị nhớ màu sắc SmartMate Cube

 

Thiết bị nhớ màu sắc SmartMate Cube

 

Một khối cầu bên trong sẽ chụp lại toàn bộ thông tin của màu sắc khi ánh sáng đi qua

 

 

Thiết bị nhớ màu sắc SmartMate Cube

 

Rất nhỏ gọn và tiện lợi

 

 

Thiết bị nhớ màu sắc SmartMate Cube

 

Các designer, họa sĩ của Designs.vn nghĩ thế nào về sản phẩm hữu ích này. Hãy chia sẻ cảm nhận của mình với chúng tôi nhé ^^!

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas