>

Bảo tàng Phân (Ý) mang những thiết kế độc đáo tới London
Thứ 3, 27/09/2016
4368

Một bộ sưu tập độc đáo đã được Bảo tàng Phân (The Shit Museum) đến từ Ý giới thiệu tại Liên hoan thiết kế London 2016. Cùng khám phá xem bảo tàng đặc biệt này đã đem đến điều bất ngờ gì nhé!

1/8

Một sự “tự do” trong việc sử dụng tã người lớn, bộ đồ ăn và một không gian sự kiện được trang bị với chiếc bồn cầu là một trong những đồ được trưng bày tại triển lãm Liên hoan thiết kế London.

 

Nhóm sản phẩm được bảo trợ bởi Toilet Break, các tác phẩm được trưng bày bởi tạp chí Dirty Furniture cùng với Bảo tàng Shit - một dự án đã giành chiến thắng tại Giải thưởng thiết kế Milano, đang được trưng bày tại Milan.

 

 Takram London giới thiệu một sự "tự do" trong việc sử dụng tã người lớn

được thiết kế để nâng cao hiệu quả của công nhân

 

"Quảng bá về thảo luận thông tin, thiết kế bền vững”, Bảo tàng Shit đã làm đầy đủ các bộ đồ ăn, hoa, lọ, gạch, bàn và ghế có sẵn để khách thăm quan có thể mua lần đầu tiên trong buổi liên hoan. Với tiêu đề Merdacotta, các sản phẩm được làm từ phân bò tái chế trộn với đất sét.

 

 

 Các dự án giả tưởng là một phần của một cuộc triển lãm mang tên On the Go được sản xuất bởi Dirty Funiture

 

 

"Chúng tôi đã  rất kinh hoàng với ý tưởng này, mà phân còn được coi là chất thải" - người phụ trách Bảo tàng Shit - Luca Cipelletti nói trong tuần lễ thiết kế Milan. "Vì vậy, chúng tôi đã trộn lẫn phân với đất sét để tạo ra Merdacotta - Đối thủ mới của đất nung"

 

Trong quá trình làm ra Merdacotta, nồi nấu công nghiệp lớn giải nén khí metan và urê từ phân chuồng, loại bỏ các mùi có liên quan. Sau đó Mêtan được đốt để sản xuất điện, đảm bảo rằng không có gì lãng phí.

 

 

Bộ đồ ăn của cửa hàng Merdacotta cũng được trưng bày như một phần của Liên hoan thiết kế London

 

 

Cùng với sự đóng góp của Bảo tàng Shit, Dirty Funiture được giới thiệu ở một triển lãm thứ hai mang tên On the Go, trong đó họ giới thiệu một dự án mới được đưa vào của mình.

 

 


Trưng bày đầy đủ của bảo tàng Shit với bộ đồ ăn, chậu hoa, bình hoa, gạch, bàn và ghế ngồi có sẵn để mua hàng

 

 

Các viễn cảnh hư cấu, tưởng tượng một nơi mà những người công nhân mặc "các thiết bị vệ sinh tự động" để "nâng cao hiệu quả của họ và cạnh tranh với sự tự động hóa, mà còn giải phóng chúng từ một trong những nhu cầu của con người trong giới hạn của chúng tôi".

 

"Nếu người lao động hiện nay thường sử dụng các bộ phận giả để hỗ trợ cơ bắp của mình và tạo điều kiện nâng cao hiệu quả công việc, vậy tại sao những vận động bên trong lại bị loại trừ khỏi việc gia tăng đó?"

 

 

Merdacotta được làm từ phân bò tái chế trộn với đất sét

 

 

Khu vực cuối cùng của nhà vệ sinh Break là một không gian sự kiện cho các cuộc tranh luận được trang trí bởi Cipelletti. Nó bao gồm ghế Merdacotta, một bục phát biểu Merdacotta cho người điều hành và một đoạn video quay tại bảo tàng ở trang trại bò sữa của Castelbosco, Ý như một hình ảnh giải trí trực quan.

 

Liên hoan Thiết kế London năm nay chính thức bắt đầu vào cuối tuần, với các sự kiện và được diễn ra trên khắp thủ đô cho đến 25 tháng 9 năm 2016.

 

Cũng trong liên hoan lần này, kiến trúc sư Asif Khan đã trang trí gian hàng Shoreditch của mình với đầy cây xanh, trong khi Lee Broom chuyển cửa hàng của mình thành một ảo ảnh quang học khổng lồ.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas