>

Balenciaga bị chỉ trích khi vừa ra mắt chiếc váy giống tấm trải sàn ô tô với giá 1.700£
Thứ 7, 04/11/2017
3654

 

Balenciaga là một thương hiệu thời trang được yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hãng thời trang nào rồi cũng vấp phải những "sai lầm", và Balenciaga cũng không nằm ngoài quy luật ấy.

 

 

Thương hiệu cá tính này vừa cho ra mắt mẫu váy gây nhiều tranh cãi. Đó là thiết kế váy da cấp cao với giá niêm yết 1.700£ (tương đương gần 57 triệu đồng) lấy cảm hứng từ thảm cao su trải sàn ô tô.

 

 

Nguồn cảm hứng này còn được Balenciaga thể hiện qua tên gọi của chiếc váy - “Car Design Skirt”. Chiếc váy da này được “tạo khối” để có hiệu ứng bề mặt trông như thể 1 tấm thảm cao su với những chi tiết dập nổi trên bề mặt rất giống những đường rãnh trên tấm thảm trải sàn ô tô.

 

 

Trong khi các tín đồ thời trang cá tính đang “dậy sóng” vì thiết kế “độc, lạ” của Balenciaga, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều so sánh khôi hài, tiêu biểu là trang Money Saving Expert so sánh chiếc váy da có giá 1.700£ với tấm thảm cao su trải sàn xe khá có giá 40£, vẻ mặt có thể “na ná”, nhưng giá thì khác nhau “1 trời 1 vực”.

 

 

Thiết kế “Car Design Skirt” của thương hiệu cá tính đình đám Balenciaga lấy cảm hứng từ thảm cao su, dù vậy, mức giá thì chẳng phải “bình dân”. Thiết kế này có giá niêm yết trên trang chủ của thương hiệu là 1.700£ (tương đương gần 57 triệu đồng).

 

 

 

Chiếc thảm xe ô tô ngày nào giờ đã trở thành cảm hứng để tạo nên những chiếc chân váy sang trọng của một thương hiệu danh giá. Tất cả chân váy này đều mang kiểu dáng suông, ôm body. Trên váy nổi lên những đường vân kẻ dọc, kiểu may váy khiến cho người xem có cảm giác nghĩ rằng chỉ cần quấn chiếc thảm này lại quanh eo, đóng khuy lại là đã có một chiếc đầm nữ.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas