>

Arnaud Lapierre và UAP lắp đặt vòng gương ở Thượng Hải
Thứ 4, 09/08/2017
5217

Nghệ sĩ người Pháp Arnaud Lapierre và Studio sáng tạo UAP đã tiết lộ bản cài đặt 'chuỗi vòng' những tấm kính tráng gương ở Thượng Hải, Trung Quốc.

 

Là tác phẩm nghệ thuật cố định đầu tiên của nghệ sĩ ở quốc gia châu Á này, tác phẩm điêu khắc phục vụ quần chúng này tạo ra một không khí năng động và đầy tương tác trong sảnh mặt trăng, Ruihong Tiandi - một cột mốc đánh dấu sự phát triển thương mại của thành phố.

 

Được làm từ những viên gạch phản quang lớn, du khách có thể vào bên khối trụ được bọc kín thông qua khung cửa, ở đó, vào lúc ở bên trong nó, họ có thể nhìn thấy sự phản chiếu của chính mình đến vô cùng.

 


 

Nguồn ảnh: UAP

 

 

‘Mạch vòng (ring-chain) là một kiểu sắp đặt đơn giản nhưng bền vững,’ Arnaud Lapierre chia sẻ. ‘Sự lặp lại của một cái gương hình khối làm thay đổi nhận thức về địa điểm và cho phép du khách trải nghiệm những cách nhìn mới về không gian xung quanh họ. Các mặt của mỗi khối lập phương phản ánh môi trường và tái tạo lại một mô hình trừu tượng khiến nhận thức hàng ngày của chúng ta bị phá vỡ. Đây là khoảnh khắc đặc biệt cho những phát kiến.


 

 

Sự sắp đặt bởi Arnaud Lapierre và UAP tạo ra một trải nghiệm độc đáo và siêu thực cho mỗi người. Chủ đề của tác phẩm nghệ thuật này với chủ đích dùng những bề được mặt tráng gương như một dạng mới từ môi trường đô thị xung quanh nó và cho phép khách tham quan khám phá không gian. ‘Ring-chain’ là dự án theo sau của dự án "Ring" đặt tại Vendôme, Paris, hợp tác với AUDI.

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas