>

Ấn tượng với chùm ảnh film panoramic của nhiếp ảnh gia John Chapple
Thứ 4, 23/03/2016
6473

Nhiếp ảnh gia người Anh John Chapple, trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới của mình đã chụp được những bức hình panoramic cực ấn tượng chỉ với chiếc máy ảnh film của mình. Hãy cùng Designs.vn điểm qua một trong những bộ sưu tập ảnh của anh chàng nghệ sĩ này nhé.

1/25Cảng Santa Monica ở California.

Nhiếp ảnh gia người Anh John Chapple, trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới của mình đã chụp được những bức hình panoramic cực ấn tượng chỉ với chiếc máy ảnh film của mình. Trước khi đến với chụp phong cảnh, Chapple từng làm cung cấp ảnh cho các kênh thông tin và chương trình truyền hình. Đa số anh sử dụng máy Linhof Technorama 617s III để chụp. Ngoài ra, máy ảnh kỹ thuật số 50mpx Hasselblad và Canon 1DS cũng không thể bỏ qua.

 

Trong một lần phỏng vấn với tạp chí nhiếp ảnh phong cảnh, Chapple từng nói rằng: "Một chiếc đồng hồ tốt, một đôi giầy thoải mái và một tripod vững chắc thì không có gì có thể đi sai hướng được". "Tôi không thể hình dung một cuộc sống tốt hơn là được chụp ảnh và kiếm đủ thu nhập hằng tháng từ nó. Không có gì tuyệt vời và chuyên nghiệp hơn được trả tiền để làm những điều mình yêu thích". "Sau khi rời trường và được nhận thực tập, tôi tập trung nhìn vào những khuyết điểm và lỗi sai trong quá khứ. Điều này giúp tôi vượt lên chính mình và học hỏi nhiều hơn nữa."

 

"Sau khi trò chuyện cùng bố tôi về sự hiện diện của những ngọn núi đang dần mất đi trong cuộc sống của ông ấy bởi ô nhiễm không khí. Tôi cảm thấy việc chụp những bức hình phong cảnh này rất quan trọng để cho con cháu tôi có thể thấy được phong cảnh thế giới từng như thế nào."

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas