>

An' Garden Café - nghệ thuật của ngôn ngữ thiết kế công nghiệp
Thứ 6, 23/03/2018
17281

An' garden Café với những vườn cây treo lơ lửng cùng với sự kết hợp màu sắc hài hòa giữa ánh sáng, vật liệu và nội thất xứng đáng là điểm đến nổi bật khi bạn đến với Hà Nội.

1/34

an-garden-cafe-ha-noi-le-house-1

 

Khi một ngôi nhà sử dụng hết khung thép thì trông có vẻ như khô và nặng nề, ấn tượng về An' Garden đến từ những chiếc chậu cây treo, mở ra tầm nhìn lên trên cao về một khu vườn treo trong mơ. Ngoài ra, điều khiến cho cách xây dựng trở nên đặc biệt là yêu cầu của chủ nhà - "Đây là món quà dành cho vợ tôi".

 

an-garden-cafe-ha-noi-le-house-1

 

An' Garden Café không theo đuổi một kế hoạch an toàn như các quán cà phê khác đã làm. Thay vào đó, công trình này nhằm mục tiêu trở thành một nơi độc đáo mang lại cho khách sự hưởng thụ từ cả hương thơm cà phê và môi trường xung quanh đẹp như tranh. Mặt tiền của cửa hàng này xen kẽ những mảnh kính lớn với khung thép được sắp xếp vị trí ngẫu nhiên mà vẫn mang tính trang trí và hài hòa. Các bức tường xi măng đơn giản phân chia vỉa hè từ không gian trong nhà. Để giảm thiểu cảm giác nặng nề của xi măng, cây xanh được xem là một giải pháp tối ưu đồng bộ với môi trường trong nhà.

 

an-garden-cafe-ha-noi-le-house-1

 

Thiết kế thể hiện phong cách công nghiệp và thống trị các nguyên tắc thiết kế không gian khác của các cửa hàng cà phê truyền thống có thể tìm thấy trên bất kỳ đường phố nào ở Việt Nam. Chỉ bằng cách đến thăm quán Café An' Garden, mọi người có thể nhớ một công trình có thể tìm thấy sự biểu hiện nghệ thuật bằng ngôn ngữ thiết kế công nghiệp, khoảng không trống rỗng và các nguyên tắc thiết kế đã vượt qua các tiêu chuẩn ban đầu. Màu sắc của cửa hàng đồng bộ với màu xám trắng từ xi măng pha trộn với màu gỗ và màu đen từ khung thép.

 

an-garden-cafe-ha-noi-le-house-1

 

an-garden-cafe-ha-noi-le-house-1

 

Bên trong An' Garden Café là vườn treo Babylon đã bị lãng quên, những cây leo và mùi cà phê gửi bạn đến một nơi khác ngoài Hà Nội bận rộn và ồn ào. Nền xi măng thô và trơn sẽ mang lại độ sáng không thể giải thích được và làm nổi bật nội thất. Nền này là nhẹ nhưng hiện đại. Nếu bạn muốn tận hưởng các lớp không gian rộng rãi, tầng trệt là sự lựa chọn tốt nhất của bạn, vì nó đã làm hài lòng nhiều du khách. Màu sắc từ các vật thể khác nhau được kết hợp hoàn hảo để tạo ra một môi trường hài hòa. Trên sàn nhà này là một ao nhỏ với cây thủy sinh sống động dưới cầu thang. An' Garden Café có hai tầng với một tầng lửng phù hợp cho những ai muốn tập trung vào công việc hoặc đưa ra những ý tưởng sáng chói. Ánh sáng vàng, các lớp xanh lá cây, và các bức tường gạch làm cho khu vực này hấp dẫn.

 

an-garden-cafe-ha-noi-le-house-1

 

Quán có một khu vực đặc biệt dành cho trẻ em, đây có thể là một vấn đề nhỏ khi bạn phải đưa con đến một cửa hàng cà phê. Tuy nhiên, một sân chơi xây dựng ngay tại nơi này sẽ loại bỏ những lo lắng đó, đây là điều đặc biệt mà cửa hàng dành cho gia đình của bạn. Tầng trên cùng của An' Garden Café cho bạn cái nhìn tổng thể về toàn bộ tòa nhà. Lớp kính cho phép mọi người ngắm bầu trời và quên đi sự cô đơn. Tầng này nhận được ánh sáng mặt trời nhiều nhất trong ngày. Ánh sáng bị chặn một phần bởi màn rèm bằng gỗ trên trần nhà. Dù ở vị trí nào bạn của quán cà phê này, bạn đều có thể tận hưởng từng không gian của nơi này và ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

 

an-garden-cafe-ha-noi-le-house-1

 

Thông tin dự án:

Kiến trúc: Le House

Địa điểm: Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Diện tích: 750 m2

Nhiếp ảnh: Hiroyuki Oki

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận khác (1)

Tùng93 (14:23 12/11/2020)

Mẫu thiết kế nội thất quán cafe này quá đỉnh, thực khách vào đây sẽ đắm chìm với không gian này.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas