>

Amsterdam ra mắt Gumshoe - sneaker đầu tiên trên thế giới được làm từ kẹo cao su tái chế
Thứ 4, 09/05/2018
5916

Bạn đã bao giờ nghĩ tới một đôi sneaker với phần đế làm từ kẹo cao su? Đó chính là điều mà Designs muốn giới thiệu tới bạn đọc - Sneaker Gumshoe làm từ bã kẹo cao su của thành phố Amsterdam xinh đẹp.

 

Mới đây thủ đô Amsterdam vừa giới thiệu Gumshoe, một sneaker với đế được làm từ bã kẹo cao su lấy trên những con phố của thành phố này. Được thiết kế với sự cộng tác của người dân sống trong thành phố, sự kết hợp giữa hãng sản xuất kẹo cao su Gum-tec® và thương hiệu giày Explicit wear đã góp phần nâng cao nhận thức về vấn đề vứt bã kẹo cao su của Amsterdam theo cách sáng tạo và tích cực.

 

 

Publicis one và Gum-tec® đã phát triển một loại cao su mới làm từ kẹo cao su, mà nhãn hiệu giày Explicit wear đã sử dụng để thiết kế cho sneaker, với phần đế giày in bản đồ của Amsterdam. "Bổ sung thêm các quy định mới và hạn chế để giảm thiểu vấn đề kẹo cao su mâu thuẫn với sứ mệnh của chúng tôi," Mustafa Tanriverdi của thành phố Amsterdam giải thích, "Những đôi giày mà chúng tôi sản xuất đã giải quyết được một phần của vấn đề, hoặc thay vì đề ra giải pháp; bằng cách này, chúng ta sẽ có nhiều tác động hơn."

 

 

Các đường phố của Hà Lan tích lũy khoảng 1,5 triệu kg kẹo cao su mỗi năm, họ phải tốn hàng triệu Euro để làm sạch đường phố tại các đô thị ở quốc gia này. Với Gumshoe, thủ đô Amsterdam đã tác động tới công dân của mình với một sự đổi mới đáng ngạc nhiên.

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas