>

Aleksandra Gaca thiết kế concept nội thất độc đáo cho Renault
Thứ 3, 03/10/2017
3141

Nhà sản xuất ô tô Pháp Renault đã làm việc với Aleksandra Gaca để thiết kế các loại vải trang trí nội thất cho chiếc xe SYMBIOZ của Renault, được giới thiệu trong buổi biểu diễn motor Franklfurt năm 2017.

 

 

SYMBIOZ là đại diện cho tầm nhìn của Renault về tính di động vào năm 2030, đó là một chiếc xe điện, có chức năng lái tự động và có thể kết nối với ngôi nhà của bạn. Chiếc Renault SYMBIOZ được hình thành như một phần mở rộng của ngôi nhà trên hành trình của bạn.

 

 

 

Tiêu chí của thiết kế là đảm bảo cabin có thể đáp ứng được những yêu cầu như bất kỳ không gian nội thất hiện đại nào. Khi trở về ngôi nhà của bạn, nó sẽ trở thành một phòng modul, đa dụng.

 

 

 

Với ý tưởng này, Aleksandra Gaca đã đưa sứ mệnh của Renault vào trong vải dệt và tạo ra một phiên bản mới của 'bloko' - một loại vải 3D nằm trong bộ sưu tập Architextiles của Gaca.

 

 

'Bloko' là một phiên bản mới hơn và được cải tiến hơn so với các sản phẩm dệt 3D của nhà thiết kế trước đây. Như là một chuyên gia trong ngành dệt may 3D và sản xuất, Gaca đã kết hợp cấu trúc của vải với các sợi khác nhau để tạo ra chất lượng mềm mại - khiến cho chúng thích hợp với nội thất ô tô cũng như nhà cửa.

 

 

"Bloko" mới bao gồm hai sắc thái xám, vượt qua ranh giới của xe và nội thất bằng cách bọc phần ghế ngồi giống như ghế sofa trong ngôi nhà – sự kết hợp của hai không gian sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác ấm áp, yên tĩnh và gần gũi.

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • VFBC 2021 – 10 ngày thể hiện “chất” riêng cùng thương hiệu VinFast
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas