>

Aitor Throup giới thiệu bộ sưu tập thời trang trên con rối giống người thật
Thứ 5, 07/07/2016
3690

Nhà thiết kế tài năng Aitor Throup vừa ra mắt bộ sưu tập mới dành cho nam giới với ý tưởng trình diễn hết sức độc đáo. Hãy cùng Designs.vn khám phá show diễn đầy sáng tạo này nhé!

1/7

Nhà thiết kế thời trang Aitor Throup đã giới thiệu một bộ quần áo thử nghiệm trên con rối khổng lồ thay vì người mẫu trong Bộ sưu tập London dành cho nam giới suốt mùa này.

 

 

Dự án Đối tượng nghiên cứu (New Object Research) mới của Throup được trình diễn trên sàn catwalk vừa qua tại nhà thờ Holy Trinity, còn được gọi là Marylebone.

 

Bộ sưu tập được tạo ra sau một năm làm việc của nhà thiết kế người Argentina, sinh sống tại London. Anh đã thiết kế bốn bộ trang phục mang tên Đối tượng nghiện cứu mới, được ra mắt vào tháng 1 năm 2013.

 

 

Tại lối vào nhà thờ, bốn mẫu đúc cơ thể của Throup mặc những bộ quần áo được đặt nằm lên nhau tạo thành đống. Việc thiết lập được đặt tên là Sự nghỉ ngơi của quá khứ, và đã được tạo ra như là một đài tưởng niệm các thiết kế trước đây.

 

 

"Việc này thể hiện cho sự chấp nhận của hiện tại," Throup nói. "Qua việc làm xấu đi mẫu thiết kế của mình bằng cách bao phủ nó bằng sơn trắng ma quái, tôi không tính đến giá trị bề mặt mà làm cho nó được hoàn toàn đơn giản."

 

 

Để giới thiệu các sản phẩm may mặc mới nhất của mình, Throup làm việc với nhà thiết kế con rối - kỹ sư James Perowne trong một buổi trình diễn với tiêu đề The Rite of Spring/ Summer/ Autunm/ Winter.

 

Buổi biểu diễn được chia thành ba cảnh. Trong phần đầu tiên, một hộp màu trắng được đặt ở trung tâm của sàn diễn thời trang được kéo lên trần để lộ một đống vải và gậy bên dưới.

 

 

Con rối đeo mặt nạ, mặc toàn màu trắng bắt đầu khuấy động những chiếc gậy. Các con rối sau đó điều khiển cơ thể giả nên nó xuất hiện để đi bộ trên sàn catwalk.

 

Khi nó đi đến cuối cùng, một cô gái trẻ chạy vào và loại bỏ mặt nạ tối của nó, để lộ một khuôn mặt trắng bên dưới.

 

 

Phần tiếp theo, tất cả trong hai màu đen và trắng, bước xuống sàn catwalk với con rối trong một cách tương tự - các người mẫu đẩy gậy từ phía sau để mô phỏng các cử động của một người mẫu thật.

 

Một trong những người giả di chuyển được chiếu sáng từ bên trong để bàn tay của mình, chân và đầu tỏa sáng khi ánh đèn sân khấu đã tắt.

 

 

Hai con rối cuối cùng bị "bắn" trên sàn catwalk và bột màu nổ tung từ đầu của họ. Sau khi phần trình diễn trên sàn diễn kết thúc, rèm cửa được kéo trở lại để lộ những con rối và trang phục treo từ trần ở phía trước của nhà thờ với cửa sổ kính màu.

 

Bộ sưu tập những sản phẩm mẫu đầu tiên của Throup, được mô tả bởi nhà thiết kế như xuyên theo mùa, sẽ ra mắt và sẵn sàng bán giới hạn số lượng theo yêu cầu từ Market Street Dover London, gần đây mở cửa trở lại tại một vị trí mới.

 

 

Một bộ sưu tập đầy đủ mang tính thương mại đang được phát triển để đưa ra thị trường vào tháng Giêng năm 2017.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas