>

Airquadone của Neva chính là chiếc ô tô bay mà bạn hằng mong đợi
Thứ 3, 20/06/2017
2459

Airquadone của Neva, ý tưởng đã được giới thiệu tại triển lãm hàng không Paris, được mệnh danh là chiếc xe địa hình bay đầu tiên trên thế giới.

 

Phương tiện của tương lai này là một chiếc xe điện hoàn chỉnh dự kiến sẽ nặng khoảng 500 kg và mang được trọng tải lên tới 100 kg. Chiếc xe bay ban đầu được cấp phép theo giấy chứng nhận máy bay nhẹ trong phạm vi Hoa Kỳ và EU.

 

 

 

Nguồn ảnh từ Neva Aerospace

 

 

Hộp pin 100 kg của chiếc xe cho khoảng thời gian bay là 20 đến 30 phút, đạt tốc độ lên đến 80 km mỗi giờ. Airquadone có được sức mạnh và độ bền từ công nghệ phát triển đặc biệt của Neva, bao gồm các động cơ đẩy tĩnh điện và động cơ phản lực phân luồng khí bán động (ETFs: Electric Turbofans) được thiết kế để tối ưu hóa việc cất cánh và hạ cánh theo chiều dọc (VTOL: Vertical Take-off and Landing), đây là một điều kiện tiên quyết cho việc sử dụng Phương tiện hàng không không người lái (UAVs: Unmanned Aerial Vehicles) và máy bay cá nhân ở không phận đô thị công nghiệp đông đúc. Không giống như hệ thống quạt điện thông gió tiêu chuẩn, một động cơ cánh quạt điện của Neva có một tấm lót bên trong có hình dáng đặc biệt có tính toán.

 

 

 

Airquadone sẽ tương thích với các trạm sạc được thiết kế cho xe điện. Ý tưởng cho phiên bản không người lái của nó có thể nâng trọng tải lên đến 100kg và thay thế cho cần cẩu, trực thăng hoặc xe cấp cứu. Khi nhóm tiếp tục nghiên cứu và phát triển tại Anh và Đức, Neva cũng hy vọng rằng một phiên bản Hybrid (xe lai) của Airquadone sẽ có thể cung cấp thời gian bay khoảng 60 phút, dựa trên công nghệ pin hiện tại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • ACACIA - PASSION FOR FABRICS
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas