>

Adidas P.O.D System làm sống dậy thiết kế của những năm 1990
Thứ 4, 08/08/2018
3265

Adidas Original đã làm sống lại các thiết kế từ những năm 1990 để tạo ra một siêu phẩm mới mà hãng mô tả là “được sinh ra cho những chuyển động tự nhiên nhất."

Adidas đã lấy lại những thiết kế có sẵn của giày chạy để tạo ra dòng sneaker mới mang tên P.O.D System. Điểm đáng chú ý là P.O.D System có đế ngoài cấu tạo gồm 3 phần giúp giảm áp lực và tạo sự ổn định, chắc chắn cho chân khi vận động. 

 

 

Đế ngoài có cấu tạo gồm 3 phần

 

 

Mũi giày sử dụng lớp lót EVA có độ đàn hồi cao cho cảm giác êm ái, di chuyển dễ dàng; gót giày được làm theo công nghệ Boost giúp nâng đỡ gót chân. Phần giữa liên kết có tên Point of Deflection Bridge được thiết kế phù hợp với độ cong của gan bàn chân. Tên sản phẩm, P.O.D System, được đặt theo thành phần thứ 3 này. 

 

 

Đội ngũ Adidas lựa chọn đế giày từ những thiết kế có sẵn

 

 

Nic Galway từ Adidas Originals cho biết đội ngũ của mình đã chọn lựa những thiết kế trên từ nhiều đôi giày khác nhau được lưu trữ.

 

Trong một quảng cáo cho sản phẩm mới, Galway cũng giải thích thêm: “Chúng tôi muốn thử thách những quy chuẩn thông thường, những thứ đã có sẵn và quá hiển nhiên. Đế giày từ nhiều thời kỳ khác nhau đã được chúng tôi cắt ra và thử nghiệm.”

 

“Mục tiêu của Adidas là kiếm tìm cái đẹp ngay trong những kết hợp bất ngờ, không tưởng”, Maja Romeike, cán bộ quản lý sản phẩm cấp cao của hãng cho hay.

 

 

Đế giày được thiết kế giúp giảm áp lực cho chân và tạo sự chắc chắn

 

 

Mặt trên của giày được làm bằng vải lưới thoáng khí với sọc Adidas ở 2 bên, phần bao xung quanh lỗ xỏ dây giày bằng vải và mác in tên hãng gắn ở gót giày.

 

“Chúng ta đã có một quá khứ huy hoàng, một tương lai rực rỡ phía trước và P.O.D System sẽ là cầu nối giữa quá khứ và tương lai”, Galway nói. 

 

 

Một phiên bản P.O.D System

 

 

Phiên bản P.O.D System đen với điểm nhấn màu vàng, xanh và gót trắng đã ra mắt vào tháng trước với số lượng có hạn.

 

Sản phẩm sẽ được bày bán tại các cửa hàng của Adidas trên toàn cầu và online kể từ ngày 2/8/2018 với nhiều phiên bản màu hơn. 

 

 

Để biết thêm thông tin, xin mời truy cập website của Adidas.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas