Thế giới thủy sinh bí ẩn

global design news and ideas

>

Thế giới thủy sinh bí ẩn
Thứ 6, 13/04/2012
868

ới sự đam mê và sức sáng tạo vô biên, trong bức tranh thời trang Xuân Hè 2012, các nhà thiết kế đã đưa chúng ta vào một thế giới thủy sinh ngập tràn sắc màu và những đường nét tinh tế.

 

 

Stella McCartney

 

 

 

Emanuel Ungaro

 

 

 

Versace

 

 

 

 Giữa không gian tráng lệ của viện bảo tàng Grand Palais và tiếng nhạc du dương của Florence Welch, 83 mẫu thiết kế tuyệt đẹp của Chanel với gam màu trắng ngà ánh ngọc trai làm chủ đạo đã hiện lên thật tinh khôi. Nguồn cảm hứng từ biển cả cùng trường phái ấn tượng đã giúp Prabal Gurung vẽ nên vẻ sinh động của loài sứa biển thông qua việc lồng ghép hài hòa giữa chất liệu tuyn mỏng và kỹ thuật kết hoa phần gấu váy mang hiệu ứng 3D độc đáo.

 

 

 

Moschino Cheap & Chic

 

 

Hình ảnh đa dạng của các loài cá biển cũng được nhiều nhà thiết kế chọn làm sợi chỉ liên kết những mẫu thiết kế Xuân Hè 2012. Trong số này phải kể đến Givenchy với hình ảnh phác họa nét hoang dã của loài cá mập hay Alexander McQueen với những kỹ thuật xử lý độc đáo và tinh tế các chi tiết bèo trong bố cục thể hiện cảm hứng biển cả xuyên suốt bộ sưu tập của mình.

 

 

 

Ngoài ra, kỹ thuật in họa tiết trên bề mặt vải cũng xuất hiện trong nhiều mẫu thiết kế, điển hình như Versace, Issa London và Emanuel Ungaro với chi tiết rặng đá san hô, ngọc trai hay như Peter Pilotto, Moschino Cheap & Chic và Stella McCartney với nét vẽ cách điệu những cơn sóng biển cũng làm phong phú thêm bức tranh mùa Xuân Hè 2012.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Facebook

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • if-design-award
  • your ads hear
  • Tin tuyển dụng thiết kế
  • youtube
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dmarcom. © 2016 Designs.vnGlobal design news and ideas