>

BST Xuân Hè 2012 của L’Wren Scott – vẻ đẹp khó chối từ
Thứ 7, 17/12/2011
825

Không hề lộng lẫy và phô trương, cũng không cầu kì và công phu, L’Wren Scott vẫn mang tới một BST khiến người xem phải "nghẹt thở".

Xuất thân là một người mẫu thời trang với chiều cao tới1m93, L’Wren Scott đã “lấn sân” sang lĩnh vực thiết kế và đạt được nhiều thành công. Với BST Xuân Hè 2012 lần này, NTK trẻ tuổi người Mỹ lại một lần nữa khiến công chúng yêu thời trang phải hồi hộp, rồi hả hê thỏa mãn khi theo dõi những mẫu thiết kế mới nhất của mình.

BST lấy cảm hứng từ mảnh đất và con người vùng duyên hải phía Nam nước Pháp. Bằng sức sáng tạo và những lồng ghép khéo léo, cách phối màu linh hoạt và sử dụng chất liệu phong phú… BST mang đậm dấu ấn của L’Wren Scott: rất hiện đại, trẻ trung mà vẫn đầy lãng mạn. Đó là những bộ váy cocktail gợi cảm, bộ đầm thanh lịch và sang trọng cho tiệc đêm quý phái, hay rất trang nhã với những bộ quần áo công sở hàng ngày… Quả thực, tính ứng dụng cao của BST là không thể bàn cãi.

 

 
BST Xuân Hè của L’Wren Scott là một thành công tuyệt vời và được đông đảo tín đồ thời trang đón nhận. Bạn có thể kiểm chứng khi chứng kiến những ngôi sao diện nó trên thảm đỏ. Còn bạn thì sao?
Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Facebook

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • if-design-award
  • your ads hear
  • Tin tuyển dụng thiết kế
  • youtube
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dmarcom. © 2016 Designs.vnGlobal design news and ideas