>

8 tác phẩm chữ nghệ thuật trên danh thiếp
Thứ 6, 10/03/2017
4600

Danh thiếp là cánh cửa đầu tiên mà bạn mang tới cho khách hàng và cũng là công cụ tuyệt vời để khách hàng có thể nhớ đến những sản phẩm mà bạn cung cấp. Vì vậy, một danh thiếp tốt cần gây được ấn tượng mạnh với người xem, trong khi thể hiện được những thế mạnh của công ty. Bài viết dưới đây giới thiệu một số mẫu danh thiếp nghệ thuật đáng chú ý trong năm vừa qua.

1. We Are Big Chill

  8-tac-pham-chu-nghe-thuat-tren -danh-thiep-1

 

The Big Chill là một lễ hội được tổ chức thường niên từ năm 1994 bởi Pete Lawrence và Katrina Larkin. Với khiêu vũ, âm nhạc và hài kịch, lễ hội thu hút mọi người từ không chỉ ở Ledbury, Anh mà còn từ khắp nới trên thế giới. Vì nhiều lý do, công ty quản lý sự kiện Big Chill là Festival Republic đã thông báo ngừng lễ hội năm 2012 và chưa có kế hoạch chương trình cho những năm tiếp theo.

 

Zip Design là đơn vị được giao nhiệm vụ mang The Big Chill trở lại trong vai trò thương hiệu sản phẩm, và nhóm thiết kế đã tạo cho nó hình ảnh của sự vui tươi và thân thiện vừa gợi lại quá khứ đầy màu sắc với những người trung tuổi lại vừa hấp dẫn những khách hàng trẻ tuổi chưa bao giờ biết đến The Big Chill. Ban có thể khám phá thêm về the Bil Chill tại đây.

 

 

2. Next

  8-tac-pham-chu-nghe-thuat-tren -danh-thiep-2

 

Nhiều công ty đã sử dụng NEXT làm thương hiệu của mình, từ công ty máy tính của Steve Jobs những năm 1990 đến chuỗi cửa hàng quần áo ở Anh. Tuy nhiên, biến tấu ấn tượng nhất của thương hiệu này đến từ một công ty là Mamastudio Design Agency khi tạo ra một nhận diện thương hiệu mới cho một phòng thu âm ở thủ đô Ba Lan.

 

Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ tên công ty và cách họ tiếp cận công việc của họ. "NEXT có nghĩa là xem xét những gì chưa được xem xét," đại diện Mamastudio nói. "Họ phải biết những gì đang diễn ra và làm thế nào để hình dung những gì sẽ đến. Vậy nên nhận diện mới của họ phải bao gồm một biểu tượng hướng về phía trước và những gì ở ngoài trang giấy hay màn hình. "

 

 

3. RRZ

  8-tac-pham-chu-nghe-thuat-tren -danh-thiep-3

 

Moodley Brand Identity, một công ty chuyên về tư vấn và thiết kế thương hiệu đến từ Áo, là tác giả của những danh thiếp tối giản một cách lạnh lùng này. Là một phần trong hợp đồng với công ty IT hàng đầu hiện nay Raiffeisen Rechenzentrum, thiết kế đã chứng minh rằng  những tác phẩm hiệu quả nhất, đẹp nhất lại thường là những điều rẩt giản đơn.

 

 

4. Yaili

  8-tac-pham-chu-nghe-thuat-tren -danh-thiep-4

 

Được sinh ra ở Liên Xô và sống ở London từ năm 2008, Yaili (Inayaili de León Persson) là một nhà thiết kế web hàng đầu tại Canonical, công ty cung cấp hệ điều hành máy tính Ubuntu. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch, danh thiếp thú vị này được in nổi trên giấy bìa mềm bởi Post Mark Designs.

 

 

5. Airluxe

  8-tac-pham-chu-nghe-thuat-tren -danh-thiep-5

 

Airluxe là công ty cung cấp dịch vụ ảnh và các đoạn phim quay trên máy bay cho các nhà đầu tư bất động sản. Được thành lập năm 2014, sự nhảy vọt về công nghệ là yếu tố rất tốt để tạo nên một điểm nhấn trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nhà thiết kế đồ họa Steve Wolf đã kết hợp sự cổ điển của phông chữ và sự tươi mới trong hình ảnh và màu sắc thành một danh thiếp khiến người nhận không thể nào quên.

 

 

6. Penn Co

 

8-tac-pham-chu-nghe-thuat-tren -danh-thiep-6 

 

Để tạo các danh thiếp tuyệt đẹp cho cửa hàng đồ gỗ thủ công ở Pennsylvania, nhà thiết kế đến từ Texas Kyle Anthony Miller đã sử dụng giấy bìa cứng và kĩ thuật in dập chìm từ French Paper's Black Muscletone, sau đó đánh bóng  để tạo nên bề mặt giống như gỗ. Giải pháp độc đáo này đã mở ra một không gian hoàn toàn mới  cho các thiết kế sử dụng kiểu chữ cổ điển trong tương lai.

 

 

7. FZ Media

   8-tac-pham-chu-nghe-thuat-tren -danh-thiep-7

 

FZ Media Design Inc là một công ty thiết kế tại Yardley, Pennsylvania do nhà thiết kế chữ và kiểu chữ Adam Trageser quản lý. Ông đã tự tay thiết kế nên mẫu danh thiếp của nhân viên của mình và được in trên giấy trắng huỳnh quang 220# Lettra. "Lấy cảm hứng từ niềm đam mê của chúng tôi cho những chi tiết vượt thời gian và tình yêu với những kiểu chữ, danh thiếp của chúng tôi là hiện thân của sự sáng tạo và tỉ mỉ mà chúng tôi luôn phấn đấu mỗi ngày", Adam Trageser cho biết.

 

 

8. Tom Lane

  8-tac-pham-chu-nghe-thuat-tren -danh-thiep-8

 

"Nó sẽ giúp bạn đặt một tay vào trong thế giới thẻ bài!" Tom Lane, hay còn gọi là Ginger Monkey, một nhà thiết kế  đồ họa, nghệ sĩ chữ, vẽ tranh minh họa độc lập sống và làm việc tại Liverpool, nói. Ông tự thiết kế và in các mẫu danh thiếp manh đậm dấu ấn cá nhân bằng mực đồng kim loại trên những tấm thẻ bài. Bạn có thể xem những mẫu thiết kế khác của Lane ở đây.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas