>

8 mẫu thiệp miễn phí tuyệt đẹp cho dịp Giáng sinh
Thứ 6, 22/12/2017
7888

Thiệp mừng là một trong những món quà không thể thiếu trong kì nghỉ lễ Giáng sinh – Năm mới ở các nước phương Tây. Và để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều dịch vụ cung cấp thiệp mừng đã ra đời. Tuy nhiên, là một nhà thiết kế đồ họa thì việc tặng mọi người những chiếc thiệp do tự tay mình tạo nên thì luôn thú vị và giàu ý nghĩa. Bài viết sau là 8 mẫu thiệp miễn phí tuyệt đẹp giúp bạn dễ dàng tạo được những chiếc thiệp mừng đậm chất cá nhân.

1. Silver baubles

 

8-mau-thiep-mien-phi-tuyet-dep-cho-dip-giang-sinh-3

 

Được tạo và cung cấp bởi Vecteezy, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa mẫu thiệp này bằng Illustrator nếu bạn thấy những quả cầu bạc và những bông hoa tuyết không đủ phủ kín khung hình. Bạn cũng có thể dễ dàng tinh chỉnh và kết hợp mẫu với các thiết kế khác theo ý mình.

 

 

2. Christmas reindeer

 

8-mau-thiep-mien-phi-tuyet-dep-cho-dip-giang-sinh-2

 

Không điều gì có thể mang lại không khí lễ hội cho thiệp mừng dễ dàng hơn một chú tuần lộc. Cùng với chiếc chuông vàng lễ hội trên cổ tuần lộc, tấm thiệp Giáng sinh của bạn sẽ trở nên đáng yêu và quý phái hơn bao giờ hết. Tác giả đã hào phóng cung cấp miễn phí với các định dạng AI, EPS, PDF và JPG để bạn có thể in bất cứ đâu.

 

 

3. Santa's sleigh

 

8-mau-thiep-mien-phi-tuyet-dep-cho-dip-giang-sinh-4

 

Mẫu thiết kế thiệp của VectorLady này là một lựa chọn ở định dạng Illustrator khác dành cho bạn. Mẫu có bố cục đơn giản với ông già tuyết đang điều khiển cỗ xe tuần lộc xuyên qua màn đêm cùng với rất nhiều bông tuyết và cây thông giáng sinh. Khung viền được tạo bởi những vòng xoắn phức tạp với nhiều cấp độ xoắn khác nhau.

 

 

4. Abstract Christmas tree

 

8-mau-thiep-mien-phi-tuyet-dep-cho-dip-giang-sinh-5

 

Mẫu thiệp chúc mừng miễn phí này hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn có một sự chỉnh sửa tối thiểu để có một tấm thiệp tuyệt vời. Với màu sắc đậm và các biểu tượng dễ thương, mẫu thiệp này chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý từ những người thân yêu của bạn. Bạn có thể tải về mẫu thiết kế này với các định dạng từ Microsoft Word, Publisher, Adobe InDesign, Illustrator, đến Apple Pages, QuarkXPress hoặc CorelDraw.

 

 

5. Retro tree
 

8-mau-thiep-mien-phi-tuyet-dep-cho-dip-giang-sinh-6

 

Với hình cây thông và tuyết rơi trên nền tường xanh và sàn đỏ, mẫu thiệp mừng mang phong cách retro này hoàn hảo cho những ai yêu thích thử nghiệm trong Adobe Illustrator. Để thay đổi chi tiết, bạn chỉ cần tải về định dạng vector, chỉnh sửa và thêm liên lạc lạc cá nhân của bạn.

 

 

6. Blue Christmas

 

  8-mau-thiep-mien-phi-tuyet-dep-cho-dip-giang-sinh-7

 

Mẫu thiệp chúc mừng này cho phép bạn thỏa sức sáng tạo khi chỉ bao gồm một cây thông, vài bông hoa tuyết và những đường cong uốn lượn mềm mại mô phỏng cơn gió. Tải mẫu thiết kế về rồi mở nó bằng Adobe Illustrator, bạn đã có một không gian sáng tạo của riêng mình.

 

 

7. Christmas snowflakes

 

  8-mau-thiep-mien-phi-tuyet-dep-cho-dip-giang-sinh-1

 

Màu sắc ấm cúng và phong cách hiện đại khiến mẫu thiết kế này không chỉ thích hợp cho thiệp mà còn có thể sử dụng làm hình nền trang trí cho email, trang web hoặc tài liệu. Bạn có thể tải về mẫu thiết kế miễn phí này dưới dạng ảnh vector và chỉnh sửa nó trong Illustrator hay các phần mềm biên tập SVG. Đây cũng là một nguyên liệu rất hữu ích cho các thiết kế về chủ đề mùa đông.

 

 

8. Red burst

 

  8-mau-thiep-mien-phi-tuyet-dep-cho-dip-giang-sinh-8

 

Mẫu thiệp giáng sinh này là tập hợp của một loạt những bông hoa tuyết với hoa văn phức tạp  và tinh xảo. Chúng tôi đặc biệt thích các sử dụng không gian âm của những bông hoa tuyết và cách thức sử dụng màu sắc của mẫu thiết kế này. Bạn có thể thêm thông tin cá nhân để có một tấm thiệp ngay lập tức hoặc chỉnh sửa và kết hợp để có những mấu thiết kế tuyệt vời hơn.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas