>

8 công cụ thiết kế logo online hay nhất
Thứ 3, 13/08/2013
167254

Nếu bạn không phải là một người sử dụng thành thạo Photoshop hay Illustrator, sẽ thật khó để bạn có thể thiết kế được một logo đẹp. Designs.vn xin chia sẻ với bạn 10 công cụ thiết kế logo online hay nhất để giúp bạn giải quyết vấn để này.

 Những công cụ thiết kế logo online sau nhìn chung khá đơn giản, dễ sử dụng và thích hợp với những người thiết kế logo không chuyên. Cùng khám phá chúng và chia sẻ với Designs.vn thiết kế logo của bạn nhé.

 

1. LogoEase

 

thiet_ke_logo_online

 

LogoEase là một trang web trực tuyến giúp bạn tạo mẫu thiết kế logo miễn phí chỉ trong vài phút. Sau khi thiết kế logo online trên LogoEase bạn có thể lưu mẫu thiết kế logo của mình dưới nhiều định dạng khác nhau như EPS, PNG, JPG và TIFF. Có hàng trăm hình ảnh và font chữ để bạn tham khảo, sử dụng. Bạn có thể biến đổi layout thiết kế, màu sắc và font chữ theo ý mình một cách khá dễ dàng. 

 

 

2. LogoSnap (đã ngừng hoạt động)

 

thiet_ke_logo_online

 

LogoSnap cung cấp rất nhiều logo miễn phí cho bạn. Công cụ thiết kế logo online này giúp bạn tạo ra logo và danh thiếp với nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn cần đăng ký để có thể lưu thiết kế logo của mình. Bạn cũng có thể lưu tất logo dưới nhiều định dạng để phục vụ cho việc in ấn và thiết kế web.

 

LogoSnap đã ngừng hoạt động và bạn có thể tìm hiểu vì sao tại đây

 

 

3. CoolArchive Logo Maker

 

thiet_ke_logo_online

 

CoolArchive - một trang thiết kế logo online cung cấp nhiều logo chất lượng cho thiết kế web của bạn. Bạn có thể quyết định màu sắc, layout, font chữ và kích cớ một cách dễ dàng. CoolArchive chứa rất nhiều "nguyên liệu" để bạn thiết kế logo online như font, icon, texture, hình ảnh đồ họa, các thanh, button...

 

 

4. OnlineLogo Maker

 

thiet_ke_logo_online

 

OnlineLogo Maker  là một trang thiết kế logo trực tuyến rất dễ sử dụng, bạn không cần kỹ năng gì phức tạp. OnlineLogo Maker thật sự rất phù hợp với những chủ doanh nghiệp nhỏ hay các trang web nhỏ không muốn bỏ nhiều tiền vào việc thiết kế logo. 

 

 

5. LogoMaker

 

thiet_ke_logo_online

 

Bạn phải đăng ký tài khoản email mới có thể sử dụng được trang thiết kế logo online LogoMaker. Ngoài ra bạn không thể download hoặc copy thiết kế logo của mình về máy tính mà chỉ có thể lưu trữ nó trên trang web này. 

 

 

6. FlamingText

 

thiet_ke_logo_online

 

FlamingText là một trang thiết kế logo online mà bạn có rất nhiều font chữ để lựa chọn. Thích hợp để thiết kế chữ kỹ cho email hoặc sử dụng trên trang web. 

 

 

7. Logaster

 

 

Công cụ thiết kế logo trực tuyến Logaster rất thông minh này cho phép bạn thiết kế logo dễ dàng, nhanh chóng 

 

 

8. LogoType Maker

 

thiet_ke_logo_online

 

 LogoType Maker - một trang web thiết kế logo online được nhiều người yêu thích với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có thể tạo ra những logo nhìn rất chuyên nghiệp. 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận khác (5)

Tiểu Anh (16:13 18/07/2014)

dep

catbui (06:07 22/01/2015)

minh dang ky thanh vien roi nhung vao muc nao de tao duoc logo rieng cho minh

Thanh Nguyen (14:23 11/07/2017)

Ad ơi còn 1 công cụ thiết kế Logo nữa đó là Uplevo, nổi tiếng lắm luôn ^^: http://www.uplevo.com/logo-design

Thanh Nguyen (11:41 08/09/2018)

Cảm ơn Ad chia sẻ bài viết này. Các công cụ trên đều giúp tự thiết kế logo 1 cách dễ dàng và không tốn chi phí. Tuy nhiên khi cần những mẫu logo chuyên nghiệp, các chủ thương hiệu nên chú trọng đầu tư đúng mức và thuê những agency thiết kế chuyên nghiệp. Mình xin giới thiệu đơn vị thiết kế logo có uy tín và năng lực trong ngành https://www.saokim.com.vn/dich-vu/thiet-ke-logo/ Hoặc https://logoart.vn . ^-^

Kfof (17:39 20/03/2019)

Logo tasarımı için çok iyi bir servis - https://turbologo.com/. Üzerinde logo yapmayı seviyorum. Çok hızlı ve kolay.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas