3D Character workshop: Sôi động cùng bóng đá & đắm chìm trong phim ảnh
Thứ 3, 10/06/2014
4139

Một chương trình đặc sắc duy nhất trong tháng 6 của VTC Academy Hà Nội. Một chương trình quy tụ những tài năng xuất sắc trong ngành thiết kế 3D mới mẻ. Một cơ hội có 1-0-2 để vừa sôi động cùng bóng đá mùa Worldcup 2014, vừa đắm chìm trong sắc đẹp của diễn viên điện ảnh.

Sau sự kiện Concept Design Workshop tháng 5/2014, đứng ở góc nhìn của một Artist chuyên về Concept, Character đã đủ hấp dẫn “Vì nghề này sẽ cho phép bạn làm tất cả những gì mình thích cho nhân vật, mà không phải thắc mắc tại sao nhân vật này lại thế này, tại sao nhân vật kia lại thế kia. Bạn có thể thay đổi cả thế giới theo ý của mình”. Nhưng chưa hết, với sự ra đời của công nghệ 3D, 3D Character còn trở nên thu hút hơn, kích thích hơn, sống động hơn, chân thực hơn và đây mới chính là bước hoàn thiện cuối cùng của quá trình làm nhân vật trong phim, game. Tài năng của 3D Character Artist nhờ đó mà tỏa sáng hơn, bùng nổ hơn.

 


 

Thời gian: 18h30, Thứ 5, 19/6/2014

Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội

  

Sau thời gian du nhập, đến nay Việt Nam vẫn được xác định là mảnh đất mới, lạ cho nguồn lực từ các ngành: 3D Game Design & 3D Animation & VFX. Tại sao?. Đơn giản vì thông tin hạn chế về ngành được khai thác, cũng như các thông tin được truyền tải đi thiếu chi tiết, chuyên sâu. Thực tế này xảy ra cũng là dễ hiểu, vì thiết kế 3D là ngành thiên về trực quan, cần phải kết hợp cả 2 mặt nghe - nhìn mới thấu hiểu được giá trị cùng cơ hội thực sự của nó. Từ đó, các buổi workshop chuyên sâu về ngành chính là “kênh” hữu ích nhất để các bạn trẻ vừa được nghe, vừa được nhìn các artist 3D chia sẻ thông qua tác phẩm 3D của mình.

 

Khi cuộc sống phát triển, con người đòi hỏi cao ở các hình thức giải trí: phim ảnh, trò chơi (game), âm nhạc hơn bao giờ hết. Đồng nghĩa với việc người ta cũng khắt khe và đòi hỏi hơn về hình ảnh thiết kế nhân vật, bối cảnh, cùng các hiệu ứng công nghệ trong phim ảnh, game, music video. Từ đó, nghề làm Artist (nghệ sĩ) 3D trở thành một nghề được nhiều studio, hãng phim, game săn lùng nhân lực. Vì đặc thù của thiết kế 3D là: nghề thiên về sáng tạo, nên nguồn lực về ngành này “không biết thế nào là đủ”. 


 

Tác phẩm 3D ấn tượng của Art Director & Generalist PHÙNG ĐÌNH DŨNG, Supporter for 3D Animation tại VTC Academy 

 

 

Xem thêm demoreel của anh ấy 

 

 

 

 

Để các bạn trẻ, những người yêu thiết kế, luôn khát khao “Be an Artist” được chứng kiến, được trầm trồ, thán phục, được học hỏi, chia sẻ tài năng, kinh nghiệm cùng các Artist hàng đầu về 3D Character tại Hà Nội, trong số đó có những người Artist không chỉ được biết đến ở Việt Nam, mà tên tuổi của các nghệ sĩ còn được vinh danh ở các cuộc thi uy tin về thiết kế trên thế giới như cuộc thi CGSA - cuộc thi Computer Graphic dành cho Sinh Viên Châu Âu (CGSA ), cũng như hãng game hàng đầu Blizzard Entertainment,…

 

 


 

Hình ảnh nhân vật 3D Charlie Chapin của 3D Artist Dương Văn Điệp - Trưởng nhóm giảng viên 3D tại VTC Academy Hà Nội.

 

Điều đặc biệt để giúp các bạn nhận ra sự hiện diện tuyệt vời của 3D trong cuộc sống đời thường, để thấy được lợi thế đáng kinh ngạc của công nghệ 3D. VTC Academy lựa chọn ứng dụng của 3D Character trong các cách thức giải trí hot nhất hiện nay đó chính là phim ảnh và thể thao. Thế giới đang sôi sục từng ngày bởi sức nóng không thể cưỡng lại của giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, bốn năm mới có một lần, đó là World Cup 2014. Chính vì thế, còn gì tuyệt vời hơn, nếu như tham gia Workshop bạn có thể biết được các cầu thủ bóng đá hay các nhân vật phim ảnh mà mình  yêu thích sẽ được dựng như thật bằng 3D ra sao?. Đó chính là lý do, VTC Academy chọn chủ đề cho Workshop lần này: Sport & Film như thỏa cơn khát về thể thao và phim ảnh của bạn.

Đến với Workshop lần này, chương trình không chỉ dành cho các bạn đang quan tâm hay bắt đầu tìm hiểu về nghề 3D Character Artist, mà còn đặc biệt dành cho những bạn đã và đang làm về nghề hiểu rõ hơn các bước hay kỹ thuật của các artist, đồng thời cũng chính là giảng viên hai ngành 3D Game Design & 3D Animation & VFX của VTC Academy Hà Nội qua chính những sản phẩm thiết thực của họ.

 

 


 

Hình ảnh 3D Roger Federer của 3D Artist Nguyễn Thanh Huy - Trưởng bộ môn 3D Game Design tại VTC Academy

 

 

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho 200 bạn nhanh tay đăng ký qua hệ thống online. 

 


 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 

 

 

THÔNG TIN KHÁCH MỜI

 

Chương trình được lôi cuốn hơn bởi người dẫn chương trình - học viên ngành 3D Animation & VFX HÀ NANDA

 

 


Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas