Những chiếc ghế sáng tạo nhất

global design news and ideas

>

30 thiết kế ghế kỳ quặc và sáng tạo nhất bạn có thể nhìn thấy [P1]
Thứ 2, 05/01/2015
6630

Đối với những nhà thiết kế thì đôi khi những chiếc ghế không chỉ dùng để ngồi nữa mà nó còn là vật để thể hiện sức sáng tạo của họ, hãy cùng Designs.vn tìm hiểu 15 chiếc ghế độc đáo trong phần đầu tiên của loạt bài này nhé!

Pencil Chair

 

Chiếc ghế của Anon Pairot được làm từ hàng trăm chiếc bút chì. Một ý tưởng hết sức độc đáo!

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-32

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-33

 

 

Q! Loungle Chair

 

Loungle chair là một chiếc ghế tựa lấy ý tưởng từ cấu trúc hình cầu vỏ mỏng của Richard Buckminster Fuller. Ý tưởng này được tạo ra bởi một nhóm thiết kế có tên gọi là ODESD2. Concept của Q! Loungle Chair đã nhận rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng thiết kế Behance.net.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-2

 

 

3. Coat Check Chair

 

Một thiết kế khá độc đáo của nhà thiết kế Joey Zeledón, chiếc ghế Coat Check là sự kết hợp của những chiếc móc treo đồ cùng với một bộ khung bằng thép không gi. Ý tưởng này giúp người dùng giải quyết được tình trạng có quá nhiều móc treo đồ trong tù quần ảo gây ra khó khăn trong việc chọn đồ. Bạn có thể bỏ ra vào xếp vào khung thép này, rất gọn gàng và bạn đã có một chiếc ghế hết sức độc đáo.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-3

 

 

GÉNOIS

 

Một chiếc ghế nệm lớn được làm từ vải dù tái chế, với thiết kế này những miếng vải sẽ căng ra khi có người ngồi lên và trở lại hình dáng ban đầu khi không được sử dụng. Nhóm thiết kế DVELAS chia sẻ rằng chiếc ghế này thích ứng hoàn hảo với cơ thể vì vậy người ngồi sẽ cảm thấy vô cùng thoái mái.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-4

 

 

167 | ComOn | Molteni

 

167 là một chiếc ghế khá đặc biệt, nó là kết hợp hoàn hảo giữa sự chắc chắn của xi măng và sự mềm mại của da. Phần bền dưới của 167 được làm bằng xi măng mang tới cảm giác rất bền vững, trái lại với điều đó thì lớp da phía trên lại được làm bằng da, nhẹ và mềm mại. Điểm độc đáo của chiếc ghế này đó là lớp da phía trên được cố định chặt vào 3 đầu của thành ghế và được treo lơ lửng, cảm giác khi ngồi lên có lẽ sẽ giống một chiếc võng. Lớp da này còn được cắt 167 miếng để tạo cảm giác ôm hơn vào cơ thể người ngồi.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-5

 

 

Tree Chair

 

Một chiếc ghế có thiết kế rất độc đáo của Dragana Ranitovic, giống như nó được hình thành từ những nhánh cây, màu hồng hot pink cũng mang tới sự cuốn hút cho thiết kế này.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-6

 

 

Horse Chair

 

Có lẽ cái tên cũng đã nói lên đặc điểm của chiếc ghế này. Horse chair được tạo hình giống như một chiếc yên ngựa, ý nghĩa duy nhất của thiết kế này đó là đem lại cho người dùng cảm giác như đang cưỡi trên mình ngựa mà thôi. Một ý tưởng khó khá hài hước của nhà thiết kế Christine Bobae Lee.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-7

 

 

Worm

 

Worm là một sản phẩm giải trí ngoài trời lấy cảm hứng từ hình dạng hài hước của một con sâu nhỏ. Đây là một chiếc ghế để thư giãn, thế nên nó không chỉ là một chiếc ghế đôi mà nó còn là một chiếc bập bệnh khá thú vị.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-8

 

 

Typography Chair

 

Một thiết kế sáng tạo của nhà thiết kế Helene Kristiansen dành cho công trình tòa nhà Barcode tại Oslo. Những dòng chữ typography được sắp xếp để tạo thành một chiếc ghế khá ấn tượng. 

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-9

 

 

Puzzle-Like Inception Chair

 

Bộ những chiếc ghế của nhà thiết kế Vivian Chiu, tất cả chúng đều giống hệt nhau về hình dạng và chỉ khác nhau về kích thước. Khi được xếp lại cùng nhau bộ ghế này mang tới cảm giác hết sức thú vị.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-34

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-35 

 

 

Zip-Up Chair

 

Một thiết kế độc đáo của nhà thiết kế Kim In-bo dành cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Zip-Up vừa có thể là một chiếc ghế đơn giản vừa có thể biến thành một chiếc ghế tựa chỉ với một thao tác đơn giản và thú vị.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-11

 

 

Sticky Chair

 

Một chiếc ghế có hình dáng khá kỳ quặc, mục đích của thiết kế này đó là mô tả một vụ nổ hạt nhân khi mà từ một điểm trung tâm, các tia sẽ bắn ra tứ phía vào không gian. Ý tưởng này là của nhà thiết kế  Samwoong Lee.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-12

 

 

Splash Chair

 

Chiếc ghế của nhà thiết kế Michael L. Wendel mô tả lại hình ảnh của một giọt nước khi nó rơi xuống hồ một cách hết sức sống động.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-13

 

 

Growing Chair

 

Ý tưởng trồng cây bên trong một chiếc ghế trong suốt, mang thiên nhiên và con người trở nên gần nhau hơn. Một thiết kế sáng tạo của Michel Bussien.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-14

 

 

Selfportrait Chair

 

Một thiết kế khó hiểu của nhà thiết kế Ka-Lai Chan.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-15

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas