>

>

25 ý tưởng thiết kế phòng khách trong dịp Giáng sinh
Thứ 7, 15/12/2012
6777

Lại một mùa Giáng sinh nữa sắp tới, và ngay từ bây giờ bạn đã có thể bắt tay vào công việc trang trí nhà cửa để đón chào ngày lễ bằng những ý tưởng đơn giản mà hiệu quả. 25 ý tưởng thiết kế phòng khách sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp.

 

"Giáng Sinh không phải là một khoảnh khắc hay một mùa trong năm, nhưng là một trạng thái tinh thần" vì vậy hãy làm đẹp tinh thần của bạn bằng cách bắt tay ngay vào việc trang trí không gian sống của bạn.
 

Trang trí của ngôi nhà là một phần quan trọng của lễ  Giáng sinh và phòng khách chắc chắn sẽ là trung tâm thu hút vì nó là nơi thường diễn ra các hoạt động chính của gia đình bạn. Trong hầu hết các ngôi nhà, phòng khách cũng là nơi mà cây thông Noel sẽ được đặt trang trí. Xuất phát từ điều đó, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn 25 ý tưởng thiết kế phòng khách cho mùa Noel năm nay.

Trong khi trang trí phòng khách, bạn nên chú ý sự đồng bộ cho toàn thể căn phòng trong cùng một tông màu nhất định. Các phong cách trang trí và làm đẹp có thể được thực hiện theo chủ đề. Hãy nhớ rằng phải trang trí làm sao hài hòa phù hợp với phong cách nội thất nhà bạn.

 

 
Tươi mát với gam màu xanh da trời nhẹ và màu cam tươi trẻ từ các đồ vật trang trí. Phù hợp với tường nền nhà màu sáng.
Không khí giáng sinh được tái hiện qua những vật trang trí hình ông già noel được rải khắp phòng.
Bày trí căn phòng ấm nóng với thảm , gối màu đỏ và thêm các chi tiết trang trí như vòng hoa đỏ, tất đỏ, hộp quà.
Trẻ trung với phong cách màu popart: từ gam màu hồng nhung nhạt. 

Không cần tốn tiền cho những thứ có thể tự làm được. Thật đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả.Thêm những lọ cây xanh nhỏ đưa màu xanh lá cây vào căn phòng của bạn, thay một vải bọc cho một vài gối đệm màu đỏ. Chỉ cần thế thôi cũng đã khiến ngôi nhà bạn tràn ngập không khí giáng sinh rồi. Việc trang trí thiết kế phòng khách trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
Ngọt ngào với những hũ kẹo ngọt đầy màu sắc.
Nhẹ nhàng với gam màu xanh da trời và trắng. Cảm giác như những bông tuyết rơi tận trong nhà của bạn.

Một cây thông với những quả cầu kim tuyến lóng lánh, những cành thông nhỏ được đặt rải rác trên lò sưởi, khay đựng hay một hoa hoàn toàn phù hợp với màu sắc không gian phòng khách mà vẫn hiệu quả thay vì thêm màu đỏ vào để tạo không khí giáng sinh.

 

Trên đây là gợi ý của chúng tôi, còn bạn hãy lựa chọn một phong cách phù hợp với nhà bạn để thiết kế phòng khách hợp lý cho mùa giáng sinh nhé.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • KHATRA - Gạch ốp lát nhập khẩu chất lượng cao giá tốt
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas