thiết kế bao bì sữa

global design news and ideas

>

15 ý tưởng thiết kế bao bì sữa cực thú vị
Chủ nhật, 09/12/2012
14643

Bạn đang nghĩ rằng bao bì sản phẩm sữa rất nhàm chán? 15 ý tưởng thiết kế bao bì sữa rất đáng yêu sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đấy.

Ngày nay sữa đóng góp một phần rất quan trọng trong mục tiêu sống khỏe mạnh và năng động của con người. Các nhà sản xuất sữa vì thế đang ngày càng chú trọng đến việc giới thiệu các nhãn hiệu sữa nhấn mạnh vào ý thức về sức khỏe. Điều này đã được phản ánh trên bao bì của các loại sữa, nhất là thiết kế nhãn mác và các chai, lọ hay hộp… phục vụ cho việc vận chuyển.

 

Hầu hết các bao bì sữa đều tập trung vào thành phần chất béo của mỗi nhãn hiệu, có những màu sắc khác nhau cho mỗi loại sữa khác nhau, ví dụ như sữa toàn phần, sữa không béo, sữa cho người gầy… Đồng thời màu trắng đặc trưng của sữa vẫn được giữ lại trên bao bì sản phẩm vì nó tượng trưng cho sự tinh khiết và giá trị sức khỏe của sữa. Đa số các thiết kế bao bì sữa có tính chất thân thiện với môi trường và sử dụng các chất liệu có thể tái chế.

 

Designs.vn đã từng giới thiệu đến bạn đọc nhiều thiết kế bao bì sáng tạo. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn 15 ý tưởng thiết kế bao bì sữa ấn tượng và đẹp mắt.

 

 

1. Sữa MLK – thiết kế bởi  Depot WPF Branding Agency, Nga

 

bao bi sua

 

Bao bì sữa này sử dụng các hình ảnh của nông trại gia đình, nơi mà sản phẩm được sản xuất theo cách truyền thống. Hình minh họa được vẽ bằng bút chì để nhấn mạnh quy trình sản xuất thủ công. Thêm vào đó, kỹ thuật vẽ chì khiến hình ảnh trở nên mềm mại hơn

 

2.  Sữa Soy Mamelle thiết kế bởi Kian Brand

 

bao bi sua

 

Ý tưởng của bao bì sữa đậu nành này tập trung vào thông báo cho người tiêu dùng biết rằng sữa được sản xuất từ cây trồng tự nhiên cũng tốt như sữa bò.

 

3.  Sữa Schroeder

 

bao bi sua

 

Hình ảnh mới của sữa Schroeder  truyền đạt đến người tiêu dùng ba yếu tố. Đầu tiên là sạch, bao bì với màu trắng đục  cho thấy hiện sự tinh tế của người châu Âu. Tiếp theo là các dùng của những từ One, Two, Whole và Skim trên mỗi sản phẩm  thể hiện hàm lượng chất béo có trong mỗi loại sữa. Cuối cùng là sử dụng thiết kế xoay tròn, một cách nói đặc biệt với người tiêu dùng theo một ngôn ngữ thân thiện, không mang tính chất thương mại.

 

4. Sữa Calpis

 

bao bi suaCALPIS là sản phẩm làm từ sữa không béo được lên men chậm bằng cách thêm các vi sinh vật. Bao bì sữa được thiết kế rất dễ thương với nhiều màu sắc.

 

5. Sữa Spotted Cow thiết kế bởi Motto

 

bao bi sua

 

Ý định đằng sau thiết kế của nhãn hiệu sữa Spotted Cow  là hãy vui đùa, trẻ trung và dựa trên vết sữa bị đổ. Cảm hứng của thiết kế lấy từ ký ức tuổi thơ về trò chơi đoán hình ảnh của những đám mây. Vết sữa bắn tóe thành hình con bò đã thể hiện được ý tưởng này..

 

6. Sữa Mew thiết kế bởi Default

 
bao bi sua

 

Sản phẩm mới sữa làm từ ngũ cốc Mew có đối tượng khách hàng là những con người đô thị, trẻ tuổi, ưa thích phong cách sống vui vẻ. Bao bì thể hiện một hoạt động vui nhộn cho mỗi hương vị của sữa.

 

7. Bao bì sữa thiết kế bởi Audrée Lapierre (Sản phẩm thiết kế của sinh viên)

 
bao bi sua

 

Ý tưởng của bao bì sữa này là nảy ra một thiết kế với các giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Bốn mặt của hộp sữa được dùng để thông báp về calo, cân bằng dinh dưỡng, thành phần và lượng sử dụng. Biểu đồ và các thông tin được trực quan hóa, đưa ra những thông tin quan trọng và hữu dụng nhất.   
 

 

8. Sữa Arla Milk thiết kế bởi Neumeister

 

 

Chai sữa được thiết kế thuận tiện cho việc cầm theo, phù hợp với lối sống của những người trẻ bận rộn và năng động

 

9. Sữa LAIT thiết kế bởi Marc Praquin

 

bao bi sua

 

Màu trắng chủ đạo trên bao bì giúp cho sản phẩm sữa này như là biểu tượng của sự nguyên chất và sức khỏe

 

10. Sữa Milk, Man thiết kế bởi Ben Stevens

 

bao bi sua


Người thiết kế muốn tạo ra bao bì sữa có thể thu hút khách hàng hiện đại bằng cách sử dụng kích thước chai nhỏ hơn và dễ mang theo hơn.

 

11. Sữa Milko thiết kế bởi Alfonso Sotelo

 

bao bi sua


Bao bì của sản phẩm sữa này được làm bằng nhôm nên bạn có thể mang chúng tới bất cứ nơi đâu. Để nhận rằng đồ uống này là sữa, nhà thiết kế đã quyết định thêm phần chân lồi ra bên ngoài. Màu sắc khác nhau thể hiện các hương vị sữa khác nhau.
 

 

12. Sữa MilkIt thiết kế bởi KTSMN – The Brand Bureau

 

bao bi sua


Thiết kế bao bì
sữa hình chiếc ấm như này rất thuận tiện cho việc sử dụng và tái sử dụng

 

                                                                      

13. Sữa Lancaster Dairy thiết kế bởi Danielle Hop

 

bao bi sua

 

Bao bì sữa này tập trung vào quảng bá hình ảnh công ty sữa hiện đại đang khuyến khích tái chế bằng cách dùng chai thủy tinh. Màu sắc theo phong cách vintage và cảm giác kết hợp chặt chẽ trên bao bì khiến chúng trở nên thú vị.
 

 

14. Bao bì sữa thiết kế bởi Edna Machkovic

 

bao bi sua


Một thiết kế đồ họa cho sản phẩm sữa khá độc đáo.

 

 

15. Bao bì sữa thiết kế bởi Rebecca Chambers

 

bao bi sua

 

Thiết kế bao bì của sản phẩm sữa này khuyến khích người dùng đặt sữa nằm ngang trong tủ lạnh.

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận khác (1)

Đoan (19:57 27/10/2017)

dạ cho em hỏi. thiết kế hộp các tông đựng sữa đổi màu khi sắp hết hạn sử dụng là của nước nào vậy ạ? có thể cho em thêm thông tin về sản phẩm này đc không ạ?

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas