10 thiết bị cho ngôi nhà thông minh

global design news and ideas

>

10 thiết bị đáng tin cậy cho một “ngôi nhà thông minh”
Thứ 6, 19/06/2015
4599

Được sống trong một môi trường an toàn, không khí thoải mái, đầy thư giãn và tiện lợi chắc hẳn là điều mà ai cũng mong muốn. Cùng Designs.vn điểm qua 10 thiết bị sau đây có khả năng biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông minh sẽ đem đến cuộc sống chất lượng hơn cho bạn nhé!

10. Nest thermostat

 

Là thiết bị điều nhiệt tự động, với thiết kế hiện đại và tối giản, Nest sẽ trở thành hệ thống sưởi ấm thông minh trong nhà bạn. Để sử dụng Nest bạn chỉ cần thao tác đơn giản là bật tắt công tắc của sản phẩm, quay số để điều chỉnh nhiệt độ lên/ xuống hoặc thiết lập một lịch trình cho Nest đếm thời gian và tự hoạt động mỗi ngày mà không cần đến bạn. Ngoài ra Nest còn có khả năng nhận biết thói quen sử dụng của bạn, ghi nhớ lại và tự điều chỉnh sao cho phù hợp.

 

  thiet-bi-smart-home_14

 

Bộ sản phẩm hỗ trợ đầy đủ dụng cụ lắp đặt

 

 

9. Honeywell Lyric thermostat

 

Cũng là một thiết bị điều nhiệt tương tự Nest, nhưng Honeywell Lyric còn có một tính năng tuyệt vời đặc biệt đó là nó có thể nhận biết được sự có mặt của bạn trong khu vực đã được thiết lập sẵn. Điều này nghĩa là trước khi bạn về đến cửa thì chiếc máy thông minh này đã tự mình điều chỉnh nhiệt độ hoặc mát mẻ hoặc ấm áp cho bạn một sự thư giãn tuyệt đối khi trở về nhà. Quá tuyệt vời đi!

 

thiet-bi-smart-home_11

 

Thiết kế hiện đại, sang trọng

 

 

8. Tado Cooling

 

Điều hòa nhiệt độ Tado sẽ tiết kiệm tiền, rút ngắn hóa đơn điện cho bạn bằng khả năng ưu việt của mình. Khi bạn đang thư giãn trên ghế, tập thể dục hay làm việc, đọc sách, bất kể là gì,...  Tado dễ dàng được cài đặt và sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp trong nhà tùy theo từng hoạt động của bạn.

 

  thiet-bi-smart-home_13

 

Điều hòa không khí thông minh

 

 

7. Sentri

 

“Anh chàng đa tài” Sentri không những là một thiết bị hiển thị thông báo thời tiết, một chiếc đồng hồ mà còn là “vệ sĩ” sẽ bảo vệ căn nhà của bạn với một hệ thống dễ dàng sử dụng và cài đặt. Tích hợp bên trong sản phẩm là một camera toàn cảnh 360 độ cho phép bạn theo dõi ngôi nhà của mình từ xa qua điện thoại thông minh, ngoài ra còn có chức năng cuộc gọi video điều khiển bởi ứng dụng riêng của Sentri.

 

  thiet-bi-smart-home_07

 

Đơn giản nhưng đa năng

 

 

6. Canary

 

Với thiết kế đơn giản, Canary cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Canary sẽ gửi đến điện thoại của bạn những cảnh báo xâm nhập giúp bạn an tâm hơn khi vắng nhà. Ngoài ra sản phẩm cũng hỗ trợ hiển thị độ ẩm không khí, một còi báo động sẵn sàng kích hoạt khi hệ thống nhận biết được có người lạ trong nhà. Điểm thông minh của Canary chính là khả năng tìm hiểu, ghi nhận lại thói quen ra vào nhà của bạn, nó sẽ không phát báo động nếu nhận biết người trong nhà chính là bạn.

 

thiet-bi-smart-home_03

 

Kết nối thông minh và nhanh chóng với điện thoại

 

 

5. Goji

 

Khóa kĩ thuật số Goji hoạt động thông qua Wifi và Bluetooth, những lúc bạn vắng nhà, thiết bị sẽ ghi lại toàn bộ chân dung khách đến thăm, gửi hình ảnh của họ cho bạn và để bạn ra lệnh mở khóa cho vị khách nào bạn muốn. Trong trường hợp mất điện, Goji vẫn hoạt động như một khóa thông thường cho bạn đóng/ mở cửa dễ dàng tuy nhiên bạn sẽ không nhận được cập nhật khách đến thăm nhà cho đến khi có điện trở lại.

 

  thiet-bi-smart-home_10

 

Ngay lập tức hiển thị thông báo và hình ảnh nếu có khách ghé thăm  

 

 

4. Revolv

 

Có thể gọi Revolv là “tổng quản” cho ngôi nhà của bạn khi chức năng của nó chính là một trung tâm điều khiển và giám sát toàn bộ các thiết bị thông minh khác bạn lắp đặt trong nhà mình. Với kết nối Wifi, bạn dễ dàng theo dõi và cập nhật toàn bộ hoạt động của các thiết bị thông minh trong nhà thông qua ứng dụng riêng của Revolv.

 

  thiet-bi-smart-home_06

 

 Quản lí toàn bộ hoạt động của các thiết bị thông minh khác trong nhà

 

 

3. Homey

 

Ứng dụng ra lệnh bằng giọng nói, Homey là một siêu điều khiển từ xa cho phép bạn kết nối với tất cả các thiết bị trong nhà một cách thông minh: bật tivi trong phòng khách, đóng rèm phòng ngủ, tắt đèn nhà bếp,... bất cứ gì bạn muốn. Homey quả là một người quản gia chăm chỉ!

 

  thiet-bi-smart-home_04

 

Không những "đa tài" mà ngoại hình cũng bắt mắt 

 

 

2. SmartThings

 

Cũng là một trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, tương tự Revolv. Tuy nhiên SmartThings còn có thêm một khả năng ghi nhớ toàn bộ thói quen sử dụng của bạn, tự động thay đổi nhiệt độ trong nhà, ánh sáng, thậm chí là mở một bài hát tùy thuộc vào từng trạng thái hoạt động của bạn ngay lúc đó.

 

  thiet-bi-smart-home_01

 

Bộ sản phẩm đơn giản nhưng tính năng hiệu quả

 

 

1. Ninja Sphere

 

“Anh chàng Ninja” này biết tất tần tật mọi thứ về ngôi nhà của bạn. Anh ấy sẽ nhanh chóng báo cáo cho bạn thông qua điện thoại, tivi hoặc đồng hồ thông minh tình trạng an ninh cho toàn bộ khu vực xung quanh nhà. Và thậm chí, nếu được bạn cài đặt sẵn, Ninja còn có thể nhận biết và thông báo cho bạn khi chìa khóa nhà bị mất hay những chú cún cưng đi lạc ra khỏi nhà.

 

thiet-bi-smart-home_015

 

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas