>

10 mẫu danh thiếp tuyệt vời từ các nhà thiết kế đồ họa
Thứ 6, 09/12/2016
5582

Phần lớn công việc các nhà thiết kế đồ họa hiện nay là xử lý các điểm ảnh trên màn hình máy tính. Nhưng điều đó không làm họ mất đi sự hứng thú với các thiết kế in ấn vật lý. Ngược lại, khao khát về tiếp xúc với con người và thế giới vật lý nổi lên trong các nhà thiết kế khiến họ tạo ra các sản phẩm in ấn cực kì xuất sắc mà tiêu biểu là 10 mẫu danh thiếp được giới thiệu ngay sau đây.

1. Ryan Brinkerhoff

 

10-mau-danh-thiep-tuyet-voi-tu-cac-nha-thiet-ke-do-hoa-1

 

Là chủ của Bandito Design, nhà thiết kế đến từ Michigan này có một niềm đam mê vô hạn với việc "tìm kiếm các giải pháp thông minh có thể làm cho mọi người cười" trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, vẽ hình minh họa và thiết kế poster . Danh thiếp tuyệt đẹp và độc đáo của ông được in dập nổi bởi chuyên gia kí tự Mama Sauce.

 

 

2. Kelli Marie Daly

 

10-mau-danh-thiep-tuyet-voi-tu-cac-nha-thiet-ke-do-hoa-2

 

Kelli Marie Daly là đạo diễn nghệ thuật và thiết kế đồ họa tự do ở Milwaukee. Danh thiếp mang phong cách cổ điển này không phải là những mẫu đặc biệt nhất, nhưng nó thật đẹp và thể hiện rõ nét về tính cách thực sự của cô. Bạn có thể khám phá  chi tiết về các mẫu thiết kế khác trên trang cá nhân của Daly tại đây.

 

 

3. Rama Estudio Taller

 

10-mau-danh-thiep-tuyet-voi-tu-cac-nha-thiet-ke-do-hoa-3

 

Rama Estudio Taller là một nhóm các nhà thiết kế đồ họa đã sáng lập một studio chuyên về in dập nổi và sách tại Buenos Aires. Lấy cảm hứng từ các mẫu thiết kế chữ cổ điển, họ thiết kế và in các danh thiếp cho các hội thảo của họ. Thay vì sử dụng tông màu trắng và để lộ bề mặt, họ đã sử dụng màu sắc và kĩ thuật in ấn đề tạo nên cảm giác cứng chắc và mạnh mẽ cho danh thiếp. Chi tiết hơn về bộ sưu tập bạn có thể tìm thấy ở đây.

 

 

4. Brigada Creativa

 

10-mau-danh-thiep-tuyet-voi-tu-cac-nha-thiet-ke-do-hoa-4

 

Brigada Creativa là một studio thiết kế và minh họa nhỏ ở tại Barcelona, tập trung vào "thiết kế hạnh phúc, sản phẩm độc đáo và quà tặng nguyên bản". Danh thiếp của studio gợi nên sự hào hứng của người nhận khi biểu tượng của cửa hàng nắm lấy một cây bút chì thực sự và những câu danh ngôn đầy cảm hứng về thiết kế đồ họa ở xung quanh.

 

 

5. Wendy Stephens

 

10-mau-danh-thiep-tuyet-voi-tu-cac-nha-thiet-ke-do-hoa-5

 

Wendy Stephens là một nhà thiết kế đồ họa tự do và nghệ sĩ sáng tạo của Dark Iris Design. Có trụ sở ở Hertfordshire, cô có khách hàng trên toàn thế giới. Màu xanh-đen ưa thích của cô trên danh thiếp làm nổi bật tình yêu với nghệ thuật chữ. Trong khi đó mặt sau là một hình cách điệu của các đoạn chữ nổi tiếng trong thiết kế đồ họa như “Quick brown fox…” hay “Very Brief Guide to Typefaces”.

 

 

6. Anthony Cole

 

10-mau-danh-thiep-tuyet-voi-tu-cac-nha-thiet-ke-do-hoa-6

 

"Tôi muốn tạo ra một danh thiếp mà mọi người sẽ muốn nhớ," Anthony Cole, một nhà thiết kế đồ họa đến từ Auckland, New Zealand cho biết. "Tôi không coi chúng là một danh thiếp, mà là một con dao quân đội cho các doanh nhân". Mỗi 'công cụ' kéo ra sẽ giới thiệu các kỹ năng thiết kế khác nhau và chi tiết liên lạc của Cole. Bạn có thể xem chi tiết hơn về thiết kế này tại trang cá nhân của Anthony Cole trên Behance.

 

 

7. Jose Antonio Contreras

 

10-mau-danh-thiep-tuyet-voi-tu-cac-nha-thiet-ke-do-hoa-7

 

Mặt trước là trò chơi tìm chữ có thể hấp dẫn được mọi lứa tuổi

 

Nhà thiết kế từ Brooklyn này đã cho mọi người một lý do tuyệt vời để giữ lại danh thiếp của anh ấy. Có bảng kí tự ở một mặt, và những manh mối là những chi tiết liên lạc của ông ở mặt còn lại. Bạn có thể dùng nó như một trò chơi nối chữ lúc rảnh rỗi. Một ý tưởng giàu trí tưởng tượng, thật tuyệt vời.

 

10-mau-danh-thiep-tuyet-voi-tu-cac-nha-thiet-ke-do-hoa-7

 

Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết về Contreras ?

 

 

8. Whiskey Design

 

10-mau-danh-thiep-tuyet-voi-tu-cac-nha-thiet-ke-do-hoa-8

 

Whiskey Design là một studio thiết kế nhỏ có trụ sở tại thành phố Kansas hoạt động theo phương châm”‘Raise a ruckus” –“ Sự nổi dậy ồn ào”. Và những danh thiếp đặc biệt này chắc chắn đã làm nhiều người nhướn lông mày vì sự kì lạ của nó. Với nguyên liệu là gỗ ép cực mỏng, chúng được in bởi các chuyên gia in dập nổi và vải lụa từ Valhalla Studios.

 

 

9. Patrizia Parca

 

10-mau-danh-thiep-tuyet-voi-tu-cac-nha-thiet-ke-do-hoa-9

 

Patrizia Parca là một nhà thiết kế logo từ Rome. Thiết kế ưa thích của cô là những tàu không gian, mèo con và những đêm đầy sao. Chúng tôi yêu thích biểu tượng tên lửa bút chì mà cô thiết kế để thúc đẩy bản thân mình và tuyệt vời hơn nưa khi cô ấy chọn kiểu danh thiếp vuông để có thể hiển thị đầy đủ thiết kế của mình. Bạn có thể xem chi tiết các thiết kế ở đây.

 

 

10. Chad Michael Smith

 

10-mau-danh-thiep-tuyet-voi-tu-cac-nha-thiet-ke-do-hoa-10

 

Chad Michael Smith là chủ sở hữu và giám đốc sáng tạo của Chad Michael Studio. Studio ở Dallas này chuyên thiết kế bao bì độc đáo, phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu. Được khắc trên gỗ anh đào và tô màu cẩn thận bằng tay, danh thiếp hết sức sáng tạo và tuyệt đẹp này luôn luôn gây ấn tượng mạnh cho người xem.


"Tôi muốn làm rõ ràng và kĩ lượng đến từng chi tiết nhỏ cho những thiết kế mà tôi thích nhất", ông Smith nói. "Cuối cùng, tôi muốn các danh thiếp cần toát lên một cái gì đó đặc biệt mà với bạn đó không chỉ đơn giản chỉ là thứ được gài trong một chiếc ví còn với đối tác đó không phải là thứ để nhận để rồi vứt đi." Rõ ràng ông đã thành công, và bạn có thể tìm thấy các mẫu thiết kế chi tiết hơn ở tài khoản Behance của Chad Michael Smith tại đây.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas