>

10 họa tiết chevron bắt mắt cho powder room
Thứ 2, 16/03/2020
1146

Họa tiết chevron, là họa tiết gồm nhiều chữ V xuôi ngược xếp nối tiếp nhau, thường xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật, chạm khắc đá và đồ gốm từ năm 1800 trước Công nguyên. Ấy thế mà họa tiết zigzag mọi người thường thấy (dựa trên họa tiết chevron) vẫn tiếp tục mang đến cho ngành thiết kế nội thất những làn gió mới. Hãy cùng designs.vn khám phá 10 căn phòng dưới đây với các bức tường có họa tiết chevron và sau đó cho chúng tôi biết phòng nào làm cho bạn mê nhất nhé!

1. Vân gỗ xám

 

 

Trong căn phòng tắm ở Seattle thiết kế bởi Dyna Contracting này, giấy dán tường với họa tiết chevron giả vân gỗ xám đã tạo thêm nét mộc mạc. Chiếc đèn thả trần hình cầu và tủ trang điểm bằng gỗ với mặt bàn bằng đá cẩm thạch hoàn thiện vẻ đẹp căn phòng.

 

 

2. Phong cách chuyển tiếp tuyệt vời

 

 

Những viên gạch gốm trắng được xếp theo mô hình chevron tạo ra bối cảnh hoàn hảo cho phòng tắm ở Atlanta này. Một chiếc gương cổ, tủ trang điểm màu xanh lá cây với mặt tủ bằng đá cẩm thạch và đèn treo tường hiện đại bằng đồng giúp tạo ra phong cách chuyển tiếp mà đội ngũ thiết kế hằng mong muốn.

 

 

3. Tủ tích hợp

 

 

Những viên gạch thủy tinh mỏng màu đen, xanh và trắng được đặt theo mô hình chevron như tạo thêm chiều không gian cho căn phòng ở California do Robert Frank Interiors thiết kế. Tủ vanity tích hợp với bồn rửa là một đặc điểm nổi bật khác.

 

 

4. Đương đại và cool ngầu

 

 

Các viên gạch màu xám than được xếp theo mô hình chevron tạo thêm nét hiện đại, mát mẻ cho phòng powder room ở Vancouver này của Gilroi Construction. Những điểm hiện đại khác bao gồm tủ gắn tường, bồn rửa vuông và đèn thả trần đầy nghệ thuật.

 

 

5. Đồ đồng và gió biển

 

 

Căn phòng tắm cho khách kiểu bãi biển ở New York này được thiết kế bởi đội ngũ thuộc ML Interior Designs. Không gian với giấy dán tường tông màu trung tính có hoa văn chevron tinh tế, cùng với nhiều điểm nhấn bằng đồng, bao gồm vòi nước, đèn và khung gương.

 

 

6. Sức hấp dẫn phong cách công nghiệp

 

 

Một bồn rửa bằng gang với hai vòi và một cặp đèn lồng treo tường hiện đại tạo ra một không khí “công nghiệp” cho căn phòng ở Michigannày. Gạch lát sàn và gạch trắng được đặt xếp theo mô hình chevron hoàn thiện vẻ đẹp.

 

 

7. Phong cách chiết trung

 

 

Ba chiếc đèn thả trần bằng sợi dệt được treo ở các độ cao khác nhau thu hút mọi sự chú ý trong căn phòng tắm cho khách ở quận Cam, California, với sự chăm chút từ Denise Morrison Interiors & House of Morrison. Gạch ốp tường màu xanh và trắng mỏng được xếp theo họa tiết chevron là một điểm nổi bật khác.

 

 

8. Tông màu gỗ ấm áp

 

 

Giấy dán tường họa tiết chevron màu nâu nhạt trong phòng tắm cho khách ở Denver này của IBD Design Studio là sự bổ sung hoàn hảo cho sàn gỗ tông màu ấm và bàn trang điểm gỗ. Một chiếc đèn treo tường bóng mờ và một chiếc bồn rửa màu đồng hoàn thiện diện mạo căn phòng.

 

 

9. Xanh lá nhạt

 

 

Các đường zigzag vàng trên nền màu xanh lá tạo ra một mô hình chevron trên giấy dán tường trong phòng bột Dallas quyến rũ này của Ellen Grasso & Sons. Hai chiếc giá đỡ đèn tường vàng và gương vàng với khung như những mũi lao nhọn là những “ngôi sao sáng” khác.

 

 

10. Kiểu dáng đẹp và sang trọng

 

 

Những viên gạch giả gỗ được đặt theo mô hình chevron trải dài từ sàn lên đến tường trong phòng tắm cho khách ở Atlanta này tạo nên nét đặc sắc của căn phòng. Điểm nổi bật khác của không gian sang trọng này bao gồm bàn trang điểm đôi kiểu dáng thanh mảnh và đèn treo tường bóng mờ sành điệu.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas