>

“Cặp đôi hoàn hảo” trang trí cho Giáng sinh
Thứ 2, 12/12/2011
5321

Màu đỏ và trắng là một cặp đôi màu được sử dụng nhiều nhất trong Giáng sinh. Đơn giản bởi nó mang lại sự ấm áp, nổi bật, tươi sáng và vui vẻ.

Màu đỏ và trắng là một cặp đôi màu được sử dụng nhiều nhất trong Giáng sinh.

Đơn giản bởi nó mang lại sự ấm áp, nổi bật, tươi sáng và vui vẻ.

 

1. Sử dụng các phụ kiện màu đỏ - trắng truyền thống

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_1 

 

Hai màu này gợi lên sự sum vầy và một cuộc sống giản đơn, dung dị. Bạn có thể trang trí tủ ở hành lang trong nhà bằng những phụ kiện nhấn mạnh màu đỏ và trắng.

 

 

2. Sử dụng cặp đôi này trên bàn ăn

  

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_2

 

Với màu nền trắng tinh, chiếc khăn phủ bàn ăn thực sự nổi bật khi điểm những bông hoa tuyết màu đỏ. Thay vì phủ khắp bàn hoặc chạy dọc theo bàn thì năm nay người ta ưa chuộng phủ bàn gấp dọc lại theo chiều ngang.

 

 

3. Trang trí cây thông

 

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_3

 

Màu xanh làm nền, gây chú ý với những dải băng màu đỏ và nhấn mạnh thị giác với những quả bóng màu trắng. Cây thông với màu sắc nổi bật vừa tương phản vừa phù hợp với bức tường màu đỏ.

 

 

4. Vòng hoa kẹo ngọt

 

  capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_4

 

Loại vòng hoa kẹo ngọt ngào này dành cho con trẻ, chúng sẽ thích mê vì màu sắc bắt mắt và vị ngọt thanh tuyệt vời tan biến nơi đầu lưỡi. Treo trên tường để kích thích bọn trẻ thèm thuồng, vừa trang trí rất đẹp mặt phải không bạn?

 

 

5. Những bông hoa tuyết nổi bật

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_5 

 

Làm sáng bừng bức tường trắng xám xịt bằng những bông hoa tuyết trắng muốt trên nền đỏ. Trên trần nhà treo những bông hoa tuyết lên, gió thổi khiến chúng bay bay trông thật đẹp mắt.

 

 

6. Những chiếc tất của Santa

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_6

 

Đựng đầy vớ bánh kẹo, gậy, các nhánh thường xuân xanh, hộp quà nhỏ nhắn với ruy băng màu xanh lá, một hỗn hợp màu nổi bật là màu đỏ và màu trắng trên ghế giúp không gian nhà bạn tràn ngập sự vui vẻ, ấm áp khi Giáng sinh về.

 

 

7. Trang trí các tủ đựng đồ

  

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_7

 

Thêm màu sắc tươi vui cho nhà, những tủ gỗ lạnh lẽo bằng các đồ trang trí cho Noel như thiệp, ruy băng, thông mini, chim hòa bình…

 

 

8. Thay vỏ gối dựa

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_9

 

Bàn khách thể hiện không khí Noel nhất trong nhà vì phòng khách thường là nơi người ta đặt những đồ trang trí Noel. Bạn nên thay vỏ gối với màu đỏ truyền thống của Giáng sinh cũng khiến cho căn phòng trông ấm cúng hơn.

 

 

9. Sử dụng những vòng hạt đỏ

  

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_9

 

Những vòng hạt đỏ thường sử dụng trang trí các cây thông Noel hoặc cùng với cây thường xanh làm vòng lá mùa vọng. Nhưng bạn có thể sử dụng làm viền cho màn cửa sổ.

 

 

10. Sử dụng bát trắng đựng đồ trang trí

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_10

 

Đồ trang trí thủy tinh truyền thống được chất đống trong bát màu trắng là cách trang trí đơn giản và tinh tế, không tốn kém, không cầu kì mà tạo được hiệu ứng thẩm mĩ cao.

 

 

11. Sử dụng các chất liệu satin

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_11

 

Đôi khi một vật nhỏ trang trí vào mặt sau của chiếc ghế lớn màu trắng cũng tạo được hiệu ứng thẩm mĩ lớn. Nên sử dụng màu đỏ trên chất liệu satin, độ sáng, bóng và hiệu ứng tương phản tăng cao hơn.

 

 

12. Nến đỏ trắng

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_12

 

Những chiếc nến sọc vằn đỏ - trắng gây sự chú ý và bày tỏ tình hiếu khách của chủ nhân. Dưới chân nến phủ bàn bằng vải trắng sọc đỏ tạo sự tương ứng cần thiết làm nên một không khí Giáng sinh ấm áp.

 

 

13. Sử dụng cây lông màu trắng

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_13

 

Loại cây lông màu trắng này có nhiều ở thị trường Việt Nam giáp Giáng sinh. Trang trí cho nó trở nên nổi bật bởi các đồ trang trí màu đỏ tươi, đỏ sậm truyền thống. Dưới đặt các loại hộp quà với ruy băng màu sắc rực rỡ.

 

 

14. Vòng sò tuyết trắng

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_14 

 

Những vỏ sò được mài trắng, gắn liền với nhau bằng keo, kết vòng tròn mang không gian biển xanh vào nhà. Treo lên bởi những sợi ruy băng màu đỏ bằng satin. Sự kết hợp vừa hoang dã lại tinh tế, tao nhã.

 

 

15. Cốc rượu được trưng dụng

  

  capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_15

 

Làm cốc đựng nến, buộc bên ngoài là những sợi ruy băng satin màu trắng viền đỏ. Phần trên cốc trên bằng thủy tinh màu đỏ mận, dưới chân đế màu thủy tinh tinh khiết, trong cốc dán những bông tuyết màu trắng. Ánh sáng của nến càng làm cho cốc trở nên lung linh hơn.

 

 

16. Khay nhựa màu đỏ tươi

  

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_16

 

Khay không sử dụng đựng đồ ăn có thể sử dụng để trở thành một vật trang trí tuyệt đẹp cho bàn ăn đêm Giáng sinh. Đặt lên các khay ăn những đồ trang trí lung linh như bông tuyết giả, bóng thủy tinh, bông trắng lát dưới…

 

 

17. Giáng sinh cho phòng ngủ

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_17

 

Biến bất cứ chỗ nào thành một ốc đảo Giáng sinh tuyệt đẹp bằng những đồ trang trí đỏ và trắng. Treo vòng hoa lá mùa vọng dưới chân giường, cây trạng nguyên trên nóc tủ, các cành lá bách tán bao lấy kệ đầu giường với dòng chữ Noel màu đỏ xinh đẹp.

 

 

18. Sự kết hợp hoàn hảo của màu đỏ ngọt ngào và màu trắng thủy tinh

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_18

 

Màu đỏ ngọt ngào của quả mọng, màu đỏ lung linh của ánh nến cùng với chiếc đế pha lê thanh khiết có đường cong uốn lượn tạo nên nét đẹp hài hòa trên bàn ăn.

 

 

19. Sử dụng các loại hoa màu đỏ

  

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_19 

 

Tới store và mua hoa tulip đỏ, cắm xen với các cành lá bách tán vào khay cắm màu trắng tinh. Màu trắng giúp nổi bật cánh hoa tulip mượt như nhung. Không có hoa tulip bạn có thể thay bằng hoa hồng nhung.

 

 

20. Gói quà

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_20

 

Sử dụng giấy gói màu đỏ, ruy băng màu trắng hoặc xen trắng đỏ để buộc thắt nơ. Món quà đem lại nhiều điều may mắn khi sử dụng giấy bọc màu đỏ.

 

 

21. Trang trí khắp xung quanh nhà

  

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_21

 

Trên nóc tủ hoặc trên kệ lò sưởi, bạn có thể trưng dụng các chậu cây xanh ngoài vườn vào trong nhà, treo dòng chữ chào đón Giáng sinh, dưới là những túi quà xếp khéo léo trong rèm vải. Trên bàn để nhiều Santa nhồi bông xinh xắn.

 

 

22. Sử dụng ánh sáng thủy tinh, gương để khuyếch đại

  

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_22 

 

Sự lung linh được khuyếch đại thêm lên bằng những đồ pha lê tuyệt đẹp. Cây thông giả nhỏ xinh trồng trong chậu trang trí bằng bóng tròn ánh bạc. Viết chữ bạn thích lên trên bằng màu đỏ nổi bật.

 

 

23. Dây trang trí ngọt ngào

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_23

 

Những hạt vòng được xâu chuỗi lại với nhau, buộc những vật trang trí vào giữa những khe vòng rồi treo chúng vắt ngang lên một chiếc gương ngay lối vào nhà. Điều này mang lại vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ cho hành lang, ngoài ra đem tới sự tốt lành.

 

24. Bày tỏ tình cảm

 

capdoi_trangtri_giangsinh_hoanhao_24 

 

Bằng các tấm thiệp treo lên tường hoặc cửa sổ nhà bếp, phòng khách hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas