Bút 3Dsimo mini

global design news and ideas

>

3Dsimo mini - Giúp cho trí tưởng tượng của bạn trở thành hiện thực
Thứ 2, 19/10/2015
4391

Đây là một chiếc bút vẽ 3D, mối hàn với độ chính xác cao, đốt nóng và cắt, tất cả đều có trong một thiết bị.

  3Dsimo-1

 

Nhóm tác giả của cây bút vẽ 3D được biết đến với tên là 3Dsimo đã quay trở lại, trong sự trở lại này họ đã giới thiệu đến chúng ta một sản phẩm mới có tên là 3Dsimo-mini. Thiết bị này dĩ nhiên sẽ trông nhỏ hơn, nhưng nhóm tác giả của nó cũng tích hợp thêm những tính năng mới cho sản phẩm như cắt xốp (a foam cutter), công cụ đốt nóng (a burn tool), và hàn sắt (soldering iron). Những tính năng này đi cùng với sự trở lại có tính năng vẽ 3D vốn được biết đến trong phiên bản trước.

3Dsimo-mini đủ nhỏ để có thể phù hợp với lòng bàn tay của con người trong khi ở phiên bản trước, 3Dsimo đã trông khá to. 

  

3Dsimo-2

 

Các tính năng chính của bút vẽ 3Dsimo-mini.

 

 

Vẽ 3D

 

Là những người sáng tạo nghệ thuật. 3Dsimo mini có thể giúp bạn tạo ra những đồ trang sức, phụ kiện, đồ trang trí, đồ nghệ thuật khác và rất nhiều các vật dụng khác. Bạn thậm chí có thể dùng nó để sửa chữa bất kỳ đồ nhựa nào. Như trong công nghệ in 3D cổ điển, nhựa nóng chảy sẽ được đẩy ra từ trạng thái dập khuôn (the die) và được làm nguội đi một cách nhanh chóng. Vì vậy nó có thể vẽ những kết cấu rắn trong không khí. Ở đây cũng không có sự hạn chế về mặt chất liệu bởi vì chúng ta có thể điều chỉnh được nhiệt độ và tốc độ.

 

3dsimo-3

 

Với bút 3Dsimo-mini bạn có thể tạo ra những hình mẫu 3D ấn tượng như thế này... 

 

 

 

 

Đốt nóng

 

Trở thành một họa sĩ nổi tiếng, thể hiện sự sáng tạo của bạn và bắt đầu thay đổi mọi thứ xung quanh. Bạn muốn trang trí một thớt gỗ, một cái thìa? Không vấn đề gì!Thay đổi những dây đai cũ kỹ, đôi giày hay áo khoác của bạn trong những mảng thời trang độc đáo với việc tạo dấu ấn cá nhân của mình trong đó. Biến nó thành một phụ kiện thời trang độc đáo. Bạn thậm chí có thể bắt đầu với một shop online với các phụ kiện được tùy chỉnh theo yêu cầu (custom-made). Tính năng có thể được sử dụng để chữa các mẫu hình 3D và làm nhẵn chúng hơn, khiến cho các tác phẩm của bạn trở nên hoàn mỹ hơn.

 

3Dsimo-4

 

Bạn cũng có thể dùng chúng để tạo dấu ấn cá nhân của mình trên các vật liệu thường ngày. 

 

 

 

 

Hàn

 

Đối với các kỹ sư. Bạn không còn cần phải mua trạm hàn có chức năng điều chỉnh đắt tiền (soldering station). 3Dsimo mini có thể giải quyết giúp những tính năng này. Làm nóng phần mũi đầu trong vòng 10s, với nhiệt độ không thể tin được là 490độ C, trong khi mọi thứ vẫn rất an toàn để thực hiện.  Bây giờ bạn có thể sửa chữa những dây cáp USB bị đứt, những chiếc tai nghe bị hư hỏng, và bắt đầu quá trình tạo nên những thiết bị điện tử của riêng bạn.

 

3Dsimo-5

 

Sở hữu một cái bút 3Dsimo-mini khiến cho việc hỏng hóc các thiết bị điện tử trở thành những vấn đề đơn giản hơn.

 

 

 

 

Cắt các chất liệu xốp

 

Tạo hình thành bất kỳ vật gì bạn muốn.  Với tiện ích này, trí tưởng tượng của bạn trở nên giới hạn. Chủ yếu là nhằm tới các nhà thiết kế, modelers và các kiến trúc sư. Bây giờ bạn có thể tạo ra các mô hình chức năng RC (tàu bay, con thuyền, xe hơi), tòa nhà, tác phẩm nghệ thuật và rất nhiều thứ khác nữa. Nếu bạn sở hữu một máy in 3D, bạn biết sẽ khó như thế nào để loại bỏ vật chống (the support) và 3dsimo mini sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách tuyệt vời. Tạo ra chúng từ polystyrence, Plexiglas, gỗ balsa, bọt xốp (foam).

 

3Dsimo-6

 

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với 3Dsimo-mini.

 

 

 

Ứng dụng trên di động của 3Dsimo mini sẽ cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ vì thế bạn có thể làm việc với các vật liệu khác nhau và đôi khi chúng có thể là những chất liệu hoàn toàn mới. Theo thông tin từ chiến dịch kêu gọi vốn góp cho sản phẩm 3Dsimo-mini trên Kickstarter thì giá bán lẻ dự kiến của bộ sản phẩm này là 129$. Ngoài ra những người tham gia mua hàng bằng cách góp vốn cho chiến dịch sẽ nhận được bộ sản phẩm với mức giá chỉ 79$. Những đợt giao hàng đầu tiên của sản phẩm dự kiến diễn ra vào tháng 3 năm sau. 

 

Video dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn về 3dsimo này sẽ được hoạt động như thế nào.

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas